Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm "công chúng nuôi nghệ sĩ", hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 20/05/2021

Không nằm ngoài cuộc, đến lượt Hoà Minzy lên tiếng về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công chúng. Tâm thư thể hiện thái độ và quan điểm của nữ ca sĩ được khen ngợi.

Phát ngôn đang gây tranh cãi nhất trong showbiz Việt chính là "Nghệ sĩ nuôi công chúng", hàng loạt nghệ sĩ như: Trịnh Thăng Bình, Lâm Khánh Chi,... đã lên tiếng chia sẻ qua điểm riêng. Chiều ngày 19/5, đến lượt Hoà Minzy lên tiếng, nữ ca sĩ đã viết tâm thư dài để chia sẻ góc nhìn mang tính cá nhân về lùm xùm trên.

Trong tâm thư, Hoà Minzy khẳng định vai trò lớn của khán giả trong sự nghiệp các nghệ sĩ, đồng thời từ "nuôi" cũng có thể hiểu theo 2 nghĩa khác nhau hoàn toàn:

"Em đơn giản cảm thấy từ 'nuôi' sẽ dễ nghe hay khó nghe tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Giống như mỗi nghệ sĩ hầu như ai cũng có fan và antifan vậy. Antifan thì sẽ luôn nói những lời khó nghe, tìm mọi cái khiếm khuyết hay điểm chưa tốt, lỗi sai để nhắc đi nhắc lại, đay nghiến ta. Antifan sẽ nói 'nuôi' bằng nghĩa đen là tao nuôi mày, không có tao thì mày không sống nổi nhưng thật ra đã là antifan thì làm gì có ai 1 lần mua vé ủng hộ ta hay cày view sản phẩm âm nhạc của ta bao giờ. Còn fan thì sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ và yêu thương ta. Với fan 'nuôi' sẽ có nghĩa là yêu thương, là nuôi dưỡng hình ảnh, nuôi dưỡng sự nghiệp của người nghệ sĩ mình yêu".

Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ, hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả - Ảnh 2.

Hoà Minzy cho rằng mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ là 2 chiều, riêng bản thân cô luôn trân trọng những người hâm mộ

Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ, hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả - Ảnh 3.

Hoà Minzy được khen ngợi vì thể hiện sự tôn trọng khán giả, biết trước biết sau và đưa ra cái nhìn khách quan

Hoà Minzy ghi điểm trong lòng dân tình vì cách nói gần gũi, tư duy logic và có cái nhìn khách quan, tôn trọng khán giả. Từng là nghệ sĩ rơi vào giai đoạn khủng hoảng vì bị khán giả quay lưng tấn công, Hoà Minzy nhân tiện bộc bạch luôn: "Ngày xưa em đã từng vì cái tôi trong âm nhạc quá lớn mà phản bác ý kiến 1 bạn fan thân thiết của mình. Làm đến giờ vẫn thấy buồn bản thân. Sau lần đó em luôn quyết tâm thay đổi để nhìn nhận mọi việc nhẹ nhàng hơn. Ở quan điểm tranh cãi lần này cũng thế, em thấy mọi thứ cũng khá đơn giản, em lớn hơn rồi hay sao đó mọi người ơi".

Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ, hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả - Ảnh 4.

Hoà Minzy tiết lộ từng phản bác khán giả, điều này khiến cô hối hận đến tận bây giờ

Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ, hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả - Ảnh 5.

Hoà Minzy từng có 1 giai đoạn bị antifan bủa vây, khán giả quay lưng vì liên tục xảy ra lùm xùm

Từng bị antifan tấn công, Hoà Minzy lên tiếng về quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ, hiếm hoi hé lộ lùm xùm với khán giả - Ảnh 6.

Sau tất cả, lần này Hoà Minzy được khen vì cách nhìn nhận sự việc trưởng thành hơn nhiều lần

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm