Tun Phạm kể Long Chun khóc nấc như đứa trẻ lúc chia sẻ bệnh tình: Tại sao lại là anh? Sao lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 16/12/2020

Mới đây, Tun Phạm - người em thân thiết cũng đã chia sẻ về bệnh tình của Long Chun.

Sau khi Long Chun viết tâm thư chia sẻ về căn bệnh u men xương hàm và thông báo rút khỏi Gương Mặt Thân Quen, bạn bè người thân đã chia sẻ cũng như gửi lời động viên. Trong đó, Tun Phạm - người em thân thiết đã đăng ảnh kèm status rất dài, kể rõ lại tình hình căn bệnh của Long Chun.

Tun Phạm kể Long Chun khóc nấc như đứa trẻ lúc chia sẻ bệnh tình: Tại sao lại là anh? Sao lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên? - Ảnh 1.

Long Chun và Tun Phạm ở bệnh viện

Nguyên văn chia sẻ của Tun Phạm:

Mình là người đầu tiên nghe được tin anh Long bị u.

Vẫn nhớ như in Sài Gòn 15/10/2020 đang nằm lướt Facebook, anh Long từ đâu về bước vào phòng mình và bảo: "Mấy đứa ra đây anh nói chuyện". Mình cứ nghĩ mình làm điều gì không phải bị anh nhắc nhở. Ra đến ghế sofa ngoài phòng khách, anh bảo: "Anh bị u, bác sĩ chẩn đoán tỉ lệ cao là u ác tính và biến chứng thành ung thư xương".

Nói xong câu đấy anh oà khóc nấc lên như đứa trẻ con lạc mẹ, vừa khóc vừa nghẹn ngào: "Tại sao lại là anh? Tại sao nó lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên?". 5s đầu nghe xong, mình cứ nghĩ là có camera giấu kín để tham gia thử thách gì đó của chương trình Gương Mặt Thân Quen (vì lúc đó anh vừa ghi hình xong 4 số). Nhưng mình chợt nhận ra không phải, mọi thứ là sự thật và mình thất thần như người mất hồn. Trong 1 giây phút điên rồ nào đó mình đã thoáng nghĩ: "Mình sắp mất đi người anh thân thiết nhất rồi ư?". Chẳng thể bình tĩnh nổi, cũng chẳng biết động viên anh điều gì ngoài 2 dòng nước mắt lưng tròng và ôm chặt anh. Câu duy nhất mình nhớ mình có nói: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, em sẽ luôn bên anh".

Cũng hôm đó, anh Long bắt vé về Hà Nội ngay trong đêm để ngày hôm sau có thể lên bệnh viện tuyến đầu khám. May mắn thay bác sĩ chẩn đoán là: "U lành tính, nhưng u đã ăn vào xương nên phải tiến hành phẫu thuật gọt bỏ 1 bên xương hàm và lấy xương ống đồng đắp lên với tỉ lệ biến dạng khoảng 10% và hồi phục khoảng 6 tháng".

Tất cả như trở lại sau khi biết tin và chúng mình lại tiếp tục động viên nhau cố gắng với lời hứa: "Em sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, bất kể khi nào anh sẵn sàng quay trở lại, em sẽ kéo anh lại đường đua!".

Bức ảnh trên chụp vào ngày 16/12/2020 sau khi anh Long vừa tháo xương sau cuộc phẫu thuật thứ 1 không thành vì xương ở ống đồng không thích ứng với mặt và bị đào thải. Và sau 3 tháng nữa anh sẽ tiến hành cuộc phẫu thuật thứ 2.

2 tháng qua là 2 tháng rất khó khăn với anh Long và cả mình, vì chúng mình cùng Nam tiến với rất nhiều ước mơ và hoài bão. Đùng một cái anh bị bệnh phải về lại Hà Nội và mình tiếp tục chiến đấu một mình. Nên chỉ mong là mọi người yêu thương bao bọc chúng mình vì chúng mình còn non trẻ và đã cố gắng rất nhiều rồi ạ.

Và cũng cảm ơn các bạn, những người đã, đang và vẫn tiếp tục ủng hộ Tun Phạm và Long Chun nhiều nhé!

Trân trọng lắm ạ!

P/s: Ảnh trên chúng mình chụp vui thôi sau khi anh Long đã ổn định tâm lý và dần hồi phục ạ.

Cho những ai chưa biết thì Long Chun (Trần Hoàng Long, SN 1994) và Tun Phạm (Phạm Đức Huy, SN 1997) là anh em chơi chung khá thân thiết. Họ đã đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống suốt nhiều năm nay. 

Vài năm gần đây, cả 2 còn được biết đến với vai trò hot TikToker và những video hài hước. Cách đây không lâu, Long Chun và Tun Phạm đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp.

Tun Phạm kể Long Chun khóc nấc như đứa trẻ lúc chia sẻ bệnh tình: Tại sao lại là anh? Sao lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên? - Ảnh 3.

Tun Phạm và Long Chun có mối quan hệ cực kì thân thiết

Ảnh: Tổng hợp

Tun Phạm kể Long Chun khóc nấc như đứa trẻ lúc chia sẻ bệnh tình: Tại sao lại là anh? Sao lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm