Tức thay cho em út nhà BTS: Miếng ăn đến miệng rồi còn bị hẫng tay trên, cả phần ngon nhất cũng bị "cuỗm" sạch

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 22/10/2020

Clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trên bàn ăn của các thành viên BTS hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

BTS nổi tiếng là một nhóm nhạc Hàn Quốc có các thành viên vô cùng thân thiết với nhau và luôn coi nhau như thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trong đại gia đình 7 người này vẫn sẽ luôn có những "tranh chấp" nho nhỏ mà đặc biệt là trên bàn ăn khiến người xem phải phì cười. 

Vừa qua, một clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của anh em nhà Bangtan được đăng tải trên TikTok đã thu hút gần 500 nghìn lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. Chẳng là, khi Suga lấy hotdog đưa cho Jungkook thì đã bị "tắc đường" ở chỗ của Jimin. Chẳng cần hỏi han em út một câu, Jimin lập tức ngoạm một miếng hết nửa chiếc hotdog khiến cho người em đứng cạnh "đứng hình mất 5 giây".

Tức thay cho em út nhà BTS: Miếng ăn đến miệng rồi còn bị hẫng tay trên, cả phần ngon nhất cũng bị "cuỗm" sạch

Đã thế, Jimin còn ăn mất phần phô mai ngon nhất khiến người xem cũng cảm thấy tức giùm cho Jungkook. Trông mặt cậu em nghệt ra vì rõ là Suga đưa cho mình nhưng lại bị Jimin hẫng tay trên, đã thế còn để lại cho Jungkook vẻn vẹn nửa chiếc.

Ơ, rõ là Suga lấy hotdog cho Jungkook cơ mà, sao lại hẫng tay trên của em út thế hả Jimin?

Bạn có thấy hình bóng mình và đứa bạn thân trong đây không? Khi mà đang ăn nó lại lân la kêu xin một miếng rồi cuối cùng lại ăn gần hết phần ngon của bạn. Nghĩ mà tức gì đâu! 

Bảo cho xin một miếng thôi mà ăn gần hết miếng ngon của người ta, nghĩ mà tức á!

Tuy nhiên, clip trên cũng chỉ là câu chuyện vui nhà Bangtan mà kể cả fan hay người ngoài xem đều cảm thấy chẳng có gì to tát ngoài sự đáng yêu của các chàng trai. BTS vẫn thường chia sẻ đồ ăn với nhau như vậy cho nên xem xong vui vẻ không quạu nha!

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm