Tuân Lê (Come Out) chia sẻ về câu "Ok em" Lâm Khánh Chi dùng để đáp lại Hương Giang, tiết lộ quan hệ của 2 người đẹp

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 02/11/2020

Chia sẻ từ host của chương trình Come Out đã thu hút sự chú ý của netizen.

Vừa qua (1/11), nghi vấn phản ứng của Lâm Khánh Chi trước tin nhắn xin lỗi của Hương Giang vì lùm xùm tên chuyển giới đã gây sốt. Trong đêm hôm đó, Tuân Lê - host chương trình Come Out đã bất ngờ chia sẻ về sự thật đằng sau câu chuyện này.

Cụ thể, anh chàng viết: "Từ 'Ok em' đối với chị Khánh Chi không mang hàm ý dằn mặt gì cả. Đây chỉ đơn giản là lúc chị bận hoặc mệt, chưa biết trả lời gì thì cứ phản hồi như thế đã, có gì trao đổi sau. Ban đầu mình cũng sốc với văn hoá 'Ok em' của chị nhưng vì chị lười nhắn thôi chứ không có gì".

Tuân Lê (Come Out) chia sẻ về câu Ok em Lâm Khánh Chi dùng để đáp lại Hương Giang, tiết lộ quan hệ của 2 người đẹp - Ảnh 2.

Tuân Lê cho biết Lâm Khánh Chi là người nóng tính, nhanh giận nhưng mau quên

Đáng chú ý, Tuân Lê cho biết Lâm Khánh Chi không giữ hiềm khích với Hương Giang. Bản thân cô đã có hạnh phúc gia đình, cuộc sống viên mãn riêng nên không bận tâm tới những chuyện xung quanh. "Tính chị Chi giận rồi nói xong quên, rồi đến lúc hỏi lại thì chị không biết mình giận lúc nào luôn", anh chia sẻ thêm.

Tuân Lê (Come Out) chia sẻ về câu Ok em Lâm Khánh Chi dùng để đáp lại Hương Giang, tiết lộ quan hệ của 2 người đẹp - Ảnh 3.

Tuân Lê cho biết Lâm Khánh Chi không giữ hiềm khích gì với Hương Giang

Bài chia sẻ của Tuân Lê:

Mình biết tiếng nói của mình bé nhỏ nhưng hi vọng có thể ngăn chuyện xé ra to. Từ "Ok em" với ai thì không biết, nhưng với chị Khánh Chi thì không có nghĩa là dằn mặt, thái độ xấu. Đây đơn giản là lúc chị mệt, bận mà không biết trả lời gì nên cứ phản hồi tạm thời như vậy rồi trao đổi sau. Ban đầu mình cũng sốc với văn hoá “Ok em” của chị nhưng chỉ vì chị lười nhắn thôi chứ không có gì.

Tiếp nữa, chị Chi không giữ hiềm khích gì với Giang đâu! Chị hay nói rằng cuộc sống giờ viên mãn, chị thấy mình may mắn rồi nên chỉ cần lo giữ hạnh phúc riêng, chuyện bên ngoài ra sao cũng kệ. Hương Giang có thành công riêng, chị cũng có hạnh phúc của mình là yên ấm rồi, chỉ cần vậy thôi.

Tính chị Chi cả giận chóng quên, lúc giận thì nói cho hết xong thôi, nhiều khi chị còn chẳng nhớ mình giận lúc nào. Thế nên bảo rằng chị "ghim" những chuyện xa lắc xa lơ thì không có đâu! Có những người đối xử không tốt, chi giận rồi sau đó vẫn giúp đỡ khi họ cần, xong chị em lại vui vẻ lại.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm