Tuấn Hưng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Khắc Việt, thông báo 1 điều thay đổi của nam ca sĩ hậu phẫu thuật vì tai nạn gãy xương

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 21/04/2021

Tuấn Hưng đã đến thăm và thông báo tình trạng của ca sĩ Khắc Việt.

Tối hôm qua (ngày 20/4), Khắc Việt khiến người hâm mộ và nhiều sao Vbiz vô cùng lo lắng vì nhập viện do chấn thương nặng trong lúc chơi thể thao. Theo lời người thân Khắc Việt tiết lộ, nam ca sĩ phải thực hiện phẫu thuật do gãy xương cổ tay phải, mất máu nhiều.

Đến trưa ngày 21/4, Tuấn Hưng đã đến bệnh viện thăm hỏi và tiết lộ tình trạng hiện tại của bạn thân. Dựa vào bức ảnh mới nhất được Tuấn Hưng chia sẻ, có thể thấy Khắc Việt đã lấy lại tinh thần ổn định, anh mỉm cười tươi dù trên người vẫn còn băng bó. Nói về sức khoẻ của Khắc Việt, Tuấn Hưng tiết lộ: "Được các bác sĩ giỏi bệnh viện mổ và chăm sóc, em đã khỏe tươi tỉnh nhưng vẫn còn đau. Thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em. Đã quyết định bỏ boxing đi đánh golf rồi". Dưới phần bình luận, khán giả liên tục gửi lời hỏi thăm và mong nam ca sĩ nhanh chóng hồi phục.

Tuấn Hưng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Khắc Việt, thông báo 1 điều thay đổi của nam ca sĩ hậu phẫu thuật vì tai nạn gãy xương - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cho biết Khắc Việt sẽ chuyển từ boxing sang đánh golf sau tai nạn nghiêm trọng. Có thể thấy hiện tại Khắc Việt đã tươi tỉnh hơn tối qua

Tuấn Hưng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Khắc Việt, thông báo 1 điều thay đổi của nam ca sĩ hậu phẫu thuật vì tai nạn gãy xương - Ảnh 3.

Khắc Việt khiến fan lo lắng khi nhập viện trong tình trạng gãy xương tay, mất nhiều máu

Tuấn Hưng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Khắc Việt, thông báo 1 điều thay đổi của nam ca sĩ hậu phẫu thuật vì tai nạn gãy xương - Ảnh 4.

Đại diện của Khắc Việt thông báo sẽ phải tạm hoãn vài show trong những ngày tới

Tuấn Hưng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của Khắc Việt, thông báo 1 điều thay đổi của nam ca sĩ hậu phẫu thuật vì tai nạn gãy xương - Ảnh 5.

Bà xã của Khắc Việt cũng gửi lời cảm ơn khán giả và bạn bè đã hỏi thăm tình hình của nam ca sĩ

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm