Tuấn Hưng "phản dame" cực gắt khi bị anti-fan "cà khịa" hết thời và yêu cầu giải nghệ ngay sóng livestream

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:49 31/05/2021

Thực hiện show nhạc online nhằm mục đích ý nghĩa nhưng Tuấn Hưng lại phải chịu lời tiêu cực từ một bộ phận anti-fan.

Vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Dương đã cùng kết hợp thực hiện một show âm nhạc online gây quỹ từ thiện nhằm hướng về 2 tỉnh thành đang là tâm dịch, đó là Bắc Giang - Bắc Ninh. Dù mục đích thực hiện show là vô cùng ý nghĩa nhưng xuyên suốt khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ, hai nghệ sĩ lại gặp phải một số bình luận tiêu cực đến từ anti-fan. 

Clip: Tuấn Hưng chia sẻ trong buổi livestream show âm nhạc online

Cụ thể trong buổi livestream, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Show online quả thật là một điều rất là tiện lợi nhưng nó lại là con dao hai lưỡi khiến cho thu nhập của những người nghệ sĩ như chúng tôi bị giảm đi rất nhiều. Tôi vừa nói trên sóng livestream rằng tôi là một ca sĩ hết thời, y rằng có người vào nói rằng tôi hết thời rồi, giải nghệ đi. 

Thưa quý vị, một người ca sĩ mà không được học hành bài bản như Hưng, vẫn chiến đấu đến bây giờ là 24 năm đứng trên sân khấu thì đó là cả quá trình và sự nỗ lực. Các bạn thấy đến bây giờ tôi vẫn có studio riêng, vẫn có những sự chỉn chu trong chương trình livestream mà các bạn đang xem. Có người dành cho Hưng và Dương tràng pháo tay bằng việc thả tim. Nhưng có những người lại đón được câu của mình và lập tức thốt ra những cái câu như vậy. Mặc dù mình đã quen với những việc như vậy nhưng mình vẫn cảm thấy cái văn hoá dùng Facebook của các bạn trẻ bây giờ phải xem lại". 

Tuấn Hưng và Tùng Dương có show âm nhạc online diễn ra ít ngày vừa qua

Nam ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ việc không hài lòng với văn hóa sử dụng Facebook của các bạn trẻ

Tuấn Hưng nói thêm: "Chúng tôi đang phục vụ các bạn một cách vô điều kiện. Đây lại là một chương trình rất ý nghĩa để đem đến sự lan toả. Thay vì những lời động viên thì các bạn lại thả những lời nói tiêu cực. 

Nhưng thưa các bạn, các bạn có quyền nói bất cứ điều gì trên sóng livestream này nhưng rồi sau đó khi kết thúc, Hưng lại đưa các bạn vào một cái nhóm mà các bạn sẽ không bao giờ vào đây xem được nữa. Các bạn sẽ được đưa vào một cái nơi mà sẽ không bao giờ vào đây được nữa". 

Tuấn Hưng khẳng định, khi kết thúc livestream sẽ đưa những người có bình luận tiêu cực vào một nhóm mà sẽ không thể quay trở lại "nhà" của anh

Có mặt trong show âm nhạc online này, nam ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ ý kiến cá nhân. Anh cho biết: "Mình thường không mấy để ý comment của các bạn nhưng trong những lúc như thế này, chúng ta nên xích lại gần nhau hơn. Hãy trao cho nhau điều tích cực nhất và cùng vượt qua đại dịch".

Nam ca sĩ Tùng Dương chia sẻ chân tình với khán giả qua sóng livestream

Show âm nhạc online do hai nam ca sĩ Tuấn Hưng - Tùng Dương khởi xướng nhằm mục đích gây quỹ từ thiện đến 2 tỉnh thành đang là tâm dịch của đất nước là Bắc Giang - Bắc Ninh. Chắc chắn với thông điệp của các nghệ sĩ, người hâm mộ sẽ còn mong muốn có thêm nhiều show âm nhạc online ý nghĩa như vậy để lan toả sự tích cực trong thời điểm cả nước gồng mình chống đại dịch. 

Tuấn Hưng phản dame cực gắt khi bị anti-fan cà khịa hết thời và yêu cầu giải nghệ ngay sóng livestream - Ảnh 6.

Dòng trạng thái công khai số tiền gây quỹ trên trang cá nhân ca sĩ Tuấn Hưng

Nguồn: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm