Tuấn Hưng khoe con gái khiến Đan Trường "xí xớn" xin làm sui gia, đã vậy còn bàn tính ngày làm lễ luôn rồi?

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:42 29/07/2020

Màn tấu hài như thật của Đan Trường và Tuấn Hưng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tuấn Hưng và Đan Trường được biết tới là đôi bạn khá thân thiết trong showbiz. Dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu hay trong các sự kiện, tuy nhiên cả hai vẫn luôn gặp gỡ nơi hậu trường, dành cho nhau những lời có cánh khi được hỏi về người bạn của mình.

Mới đây, đôi bạn này lại khiến fan được một phen cười ngả nghiêng trước màn tấu hài mà như thật. Chẳng là ngay khi Tuấn Hưng vừa tung đoạn video khoe nét ngây thơ của cô con gái, Đan Trường đã ngay lập tức bình luận: "Ôi công chúa nhỏ của Tuấn Hưng dễ thương quá chừng".

Tuấn Hưng khoe con gái khiến Đan Trường xí xớn xin làm sui gia, đã vậy còn bàn tính ngày làm lễ luôn rồi? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khoe nhan sắc con gái của Tuấn Hưng

Như không để người bạn phải thất vọng, Tuấn Hưng liền trả lời: "Nghe nói đàng đó cũng có cậu con trai kháu khỉnh lắm". Đan Trường còn nhiệt liệt tán thành và cùng Tuấn Hưng tính ngày đẹp mà làm lễ cho hai nhóc tì nhà mình. Chỉ từ một câu nói đùa "trớt quớt" thôi mà hai ông bố như vẽ ra cả ngày trọng đại, khiến cư dân mạng không khỏi thích thú bàn tán. Có người hâm mộ còn bình luận rằng: "Hai idol mà kết thông gia thì đỉnh cao luôn!".

Tuấn Hưng khoe con gái khiến Đan Trường xí xớn xin làm sui gia, đã vậy còn bàn tính ngày làm lễ luôn rồi? - Ảnh 3.
Tuấn Hưng khoe con gái khiến Đan Trường xí xớn xin làm sui gia, đã vậy còn bàn tính ngày làm lễ luôn rồi? - Ảnh 4.

Ngoài đời, hai ông bố là những người bạn khá thân thiết

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm