Tuấn Hưng hát live ca khúc mới sáng tác dành riêng cho gia đình, khẳng định sẽ chỉ tạm ngưng ca hát vài năm chứ không giải nghệ hẳn

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 22/07/2020

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát gây xôn xao, Tuấn Hưng đã lần đầu hát live ca khúc sáng tác dành tặng gia đình và nói rõ về kế hoạch tương lai.

Chỉ một ngày sau khi Tuấn Hưng khiến khán giả sửng sốt trước tuyên bố sẽ giải nghệ để tập trung cho gia đình, nam ca sĩ đã có đêm nhạc cá nhân, thu hút sự tham dự của đông đảo khán giả. Ngay tại sự kiện đêm ngày 21/7, Tuấn Hưng tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi giới thiệu một ca khúc hoàn toàn mới như một món quà anh dành tặng cho người vợ và ba người con nhỏ của mình.

Với chất giọng trầm khàn đặc trưng đầy nam tính, Tuấn Hưng đã mang đến một ca khúc do chính anh sáng tác. Nội dung ca khúc lại vô cùng ngọt ngào, bày tỏ tình cảm mà Tuấn Hưng muốn gửi đến bà xã cũng như ba người con còn bé của anh. Là một bản pop ballad ngọt ngào với ca từ thấm đẫm tình cảm gia đình, Tuấn Hưng đã thực sự "chinh phục" trái tim của toàn bộ khán phòng.

Tuấn Hưng trình diễn ca khúc hoàn toàn mới do chính anh sáng tác để tặng gia đình nhỏ của mình.

Cách hát của Tuấn Hưng đầy phóng khoáng, sảng khoái nhưng cũng vì thế lại vô cùng chân thật, càng khiến cho khán giả thêm phần xúc động. Một bài hát nói về tình cảm gia đình được Tuấn Hưng hát ngay sau tuyên bố tạm ngưng hoạt động như một lời tái khẳng định sắp tới anh sẽ rời bỏ sân khấu và dành toàn thời gian để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Đặc biệt, khi câu hát: "Vì trước mắt ta là đây - Trái tim này - Và ba đứa con" vang lên, Tuấn Hưng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả vì ai cũng hiểu ý tứ trong bài hát này chính là hướng đến người vợ và ba đứa con nhỏ của nam ca sĩ. Có thể thấy, bề ngoài là một người đàn ông có phần "gai góc", "rắn rỏi", nhưng tận sâu trong tâm hồn nghệ sĩ của Tuấn Hưng, anh luôn dành cho vợ con một tình cảm vô cùng to lớn, vẫn luôn là một người chồng và người cha mẫu mực. Khán giả ắt hẳn rất mong nam ca sĩ có thể phát hành phiên bản chính thức của ca khúc này trước khi tạm ngừng việc ca hát.

Bên cạnh đó, một lần nữa Tuấn Hưng đã nhắc về tuyên bố "giải nghệ" đang khiến khán giả xôn xao cả ngày hôm nay. Theo đó, anh nhấn mạnh sẽ không bao giờ có chuyện "giải nghệ" để nghỉ hát luôn mà trước mắt chỉ tạm dừng trong vòng 1-2 năm. Nếu sau 2 năm, gia đình ổn định, khán giả vẫn còn nhớ đến anh, thì Tuấn Hưng sẽ trở lại với sân khấu. Anh cũng cho biết ngay khi vừa biết được quyết định này, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi điện hỏi thăm và khuyên nhủ rất nhiều, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn dứt khoát với hành động của mình. Anh bày tỏ sự cảm kích của mình trước sự hâm mộ của khán giả, đồng thời không quên nhắc lại về chuyến lưu diễn trước khi Tuấn Hưng tạm ngừng sự nghiệp.

Thông tin mới do chính Tuấn Hưng nói ra cũng khiến khán giả yên tâm được phần nào khi anh vẫn bỏ ngỏ khả năng sẽ quay trở lại âm nhạc sau 1-2 năm chứ không hề "cự tuyệt" hẳn với ánh đèn sân khấu.

Tuấn Hưng một lần nữa nhấn mạnh về quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm