Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:38 16/04/2021

Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.

Trên Facebook cá nhân vào ngày hôm qua (16/4), Tuấn Hưng khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi chia sẻ về việc bị kẻ xấu mạo danh cảnh sát giao thông để lừa gạt. Theo đó, anh bức xúc cho biết: "Sáng sớm ngày ra đã có một cuộc điện thoại không rõ ràng và cần phải điều tra. Họ tự xưng là phòng cảnh sát điều tra giao thông tại Đà Nẵng. Yêu cầu xác minh rõ sự việc tai nạn xảy ra lúc 23 giờ ngày 28/3 tại khu vực Đà Nẵng. Nói mình lái xe biển số 43B.xxxx. Nhà toàn xe biển Hà Nội làm gì có xe biển 43".

Đáng nói, vợ chồng Tuấn Hưng đang đi công tác ở Quảng Ninh nhưng những người trên vẫn khăng khăng yêu cầu anh cung cấp số CMND ngày tháng nơi cấp để điền vào hồ sơ. Nhận thấy điểm nghi ngờ, anh liền đặt câu hỏi: "Ơ... Tôi có vi phạm đâu mà điền vào hồ sơ. Sự việc này có gì đó mờ mờ ám ám". Đồng thời, anh chia sẻ số điện thoại người gọi để bạn bè, người hâm mộ cảnh giác, tránh bị rơi vào trường hợp kẻ xấu lợi dụng.

Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó - Ảnh 2.

Tuấn Hưng kể lại câu chuyện bị kẻ xấu gọi điện lừa đảo và nhận được rất nhiều bình luận quan tâm từ khán giả

Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó - Ảnh 3.

Phía nhân vật tự xưng là công an Đà Nẵng yêu cầu xác minh Tuấn Hưng gây tai nạn tại đây trong khi anh và vợ đang ở Quảng Ninh. Chính sự thiếu logic này đã khiến nam ca sĩ sinh nghi

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm