Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn "rớt hết thần thái" khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò

Cẩm Chướng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:25 27/09/2021

Món ăn nào có thể khiến siêu mẫu nhà ta "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" đến vậy?

Từ ngày qua Mỹ, Võ Hoàng Yến cũng thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường bên chồng tương lai của mình. Đây cũng là cơ hội để cô được thử nhiều món ăn ngon mà ở Việt Nam rất "hiếm có khó tìm". Điển hình chính là loại bánh snack cay nhất thế giới dưới đây.

Trong một clip TikTok, siêu mẫu sinh năm 1988 khoe cảnh mình bị dụ thử qua snack Paqui - món ăn vặt nổi tiếng với thử thách "One Chip Challenge" trên mạng xã hội. Theo đó, trong mỗi chiếc hộp hình quan tài in đầu lâu kỳ lạ, nhà sản xuất chỉ bỏ đúng 1 miếng snack màu đen bên trong. Nhiệm vụ của người chơi là hãy ăn nó và chịu đựng trong thời gian lâu nhất có thể.

Võ Hoàng Yến ăn thử bánh snack cay nhất thế giới

Ban đầu, Võ Hoàng Yến cũng tỏ ra khá e dè, có lẽ vì cô chưa biết độ cay của món này khủng khiếp thế nào. Sau khi cắn thử một miếng, chỉ vài giây sau cô lập tức nhăn mặt và nhả nó ra.

Chiếm hết phân nửa thời lượng đoạn sau video là cảnh siêu mẫu đình đám Việt Nam "phồng mang, trợn má" và há hốc mồm vì độ cay không phải dạng vừa đâu của loại snack này. Cô phải liên tục uống nước và ăn mứt để giảm độ cay. Câu duy nhất mà Võ Hoàng Yến có thể thốt lên là "cay lắm!!".

Rớt hết thần thái siêu mẫu rồi chị Yến ơi!! 

Bình luận về khoảnh khắc này, dân mạng không nhịn được cười:

- "Em trừ chị 10 điểm thanh lịch nha!"

- "Còn đâu là thần thái siêu mẫu trên sàn catwalk nữa chị ơi!"

- "Quả là giọng cười mang thương hiệu Võ Hoàng Yến!"

- "Em thấy chị chịu cay được như vậy là giỏi lắm rồi á. Mấy YouTuber khác ăn xong có người bò lăn ra vì chịu không nổi luôn cơ…"

Paqui Carolina Reaper Madness là sáng tạo đến từ công ty Paqui Tortilla Chips, có trụ sở tại Texas, Mỹ. Loại bim bim này được làm từ ớt Caroline Reaper - loại ớt cay nhất thế giới được ghi nhận trong sách kỷ lục Guinness. Để vị cay cháy bỏng hơn, người ta còn trộn thêm vài loại ớt ma và ớt khô để tạo thành một mùi vị thử thách nhất cho người ăn.

Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 4.
Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 5.

Trong "One Chip Challenge", sau khoảng thời gian chịu đựng, người chơi có thể dùng thêm kem, sữa, sữa chua hoặc mật ong (những món có vị ngọt) để giảm nhẹ độ cay. Khuyến cáo đưa ra là không nên uống nước trong lúc ăn, bởi nước sẽ càng làm độ cay lan ra khắp miệng. Lúc đó hối hận còn không kịp!

Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 6.
Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 7.
Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 8.
Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 9.
Tự tin trên sàn catwalk là vậy nhưng Võ Hoàng Yến vẫn rớt hết thần thái khi ăn món này, xem clip mà fan phải cười bò - Ảnh 10.

Nguồn: @vivianhoang209

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm