Tự thấy mình năm qua đã vất vả, cô gái an ủi bản thân bằng 2 tiếng "ting ting" 1 tỷ ngay Mùng 1 Tết

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 01/02/2022

Có ai muốn tự an ủi mình bằng cách này không ta?

Năm mới Tết đến, ai lại chẳng muốn nhận được thật nhiều phong bao lì xì, tiền trong túi đủng đỉnh đúng không? Nhưng trong trường hợp chưa có ai tặng cho mình phong bao "đo đỏ", dày cộm tiền bên trong, có lẽ bạn nên cân nhắc cách tự làm bản thân thấy vui như cô gái này. Mới đây trên MXH, một cô gái đã tự "ting ting" lì xì bản thân với số tiền lên đến... 6 con số 0 phía sau làm ai nấy đều không khỏi ghen tị. Hoá ra khi bạn giỏi giang và kiếm được tiền thì luôn có cách để khiến mình vui trong mọi "nghịch cảnh" không có ai lì xì.

Tự thấy mình năm qua đã vất vả, cô gái an ủi bản thân bằng 2 tiếng ting ting 1 tỷ ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Cô gái tự "ting ting" lì xì an ủi bản thân sau một năm làm lụng vất vả

Tự thấy mình năm qua đã vất vả, cô gái an ủi bản thân bằng 2 tiếng ting ting 1 tỷ ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 2.

Người đó không phải là cái tên xa lạ gì mấy - Trang Anna

Trong suốt năm 2021, Trang Anna vì là người làm kinh doanh nên cô đã bị ảnh hưởng không ít. Trong một story Trang Anna từng đăng lên MXH, cô cho biết vào giai đoạn kinh doanh còn thuận lợi, số tiền thu về mỗi tháng có thể lên đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc trước khi có dịch, sau đó thì cô cứ than vãn là đang bị "quật cho xỉu up xỉu down". Nhưng lạ một chỗ, dân tình vẫn thấy cô nàng liên tục "tự thưởng" và "tự an ủi" bản thân bằng cách... mua nhà, mua đồ hiệu đều đều.

Tự thấy mình năm qua đã vất vả, cô gái an ủi bản thân bằng 2 tiếng ting ting 1 tỷ ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 3.

Than không có ai lì xì nên cô tự lì xì mình 1 tỷ

Theo đó, trong cả 2 năm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cô nàng vẫn tậu liên tiếp 2 căn nhà. Cô nàng mua cũng khá "ngẫu hứng" chỉ vì view phòng ngủ xịn nên mua. Ngoài thú vui BĐS, Trang Anna còn là người chơi hệ "thích là mua đồ hiệu" như chuyện đi mua chai nước hoa tiện tay gom đồ hiệu 50 triệu hay bỏ ra 8 triệu để mua cái kẹp tóc.

Tự thấy mình năm qua đã vất vả, cô gái an ủi bản thân bằng 2 tiếng ting ting 1 tỷ ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 4.

Trang Anna mua đồ không lo nhìn giá

Nói chung, xét về phương diện "tự an ủi" thì không cần đợi tới Tết, bình thường cô gái này cũng thường xuyên tự an ủi cho bản thân rồi.

https://kenh14.vn/tu-thay-minh-nam-qua-da-vat-va-co-gai-an-ui-ban-than-bang-2-tieng-ting-ting-1-ty-ngay-mung-1-tet-20220201115638357.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm