"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:31 22/09/2021

Một nữ streamer người Indonesia đã bị cảnh sát nước này bắt giữ sau khi nhận phải cáo buộc "hành động khiêu dâm" để kiếm tiền trên MXH.

Phát ngôn viên của Cảnh sát Denpasar, I Ketut Sukadi, cho biết nghi phạm, được xác định là RR, 22 tuổi, đã sử dụng ứng dụng streaming có tên Mango Live trong chín tháng qua để thực hiện hành vi khiêu khích.

Tự sướng khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù - Ảnh 1.
Tự sướng khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù - Ảnh 2.

Hình ảnh RR bị tóm tại nhà

Cụ thể, RR liên tục khỏa thân trong các buổi phát trực tiếp và thủ dâm để nhận tiền donate từ những người theo dõi. Trên mạng, cô ấy sử dụng một tài khoản có tên "Kuda Poni" và có hơn 20.000 người theo dõi.

"Lợi nhuận mà RR thu được từ công việc phát trực tiếp là khoảng 30 triệu IDR (~ 60 triệu VNĐ), mỗi lần phát trực tiếp sẽ nhận được khoảng 1,5 triệu IDR (~ 3 triệu VNĐ)", Sukadi cho biết trong một cuộc họp báo tuần trước.

Tự sướng khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù - Ảnh 3.

RR tại tòa án bị cảnh sát xét xử

RR đã bị bắt tại một căn hộ ở Denpasar vào thứ Sáu tuần trước. Cô đã bị buộc tội vi phạm các điều theo Luật khiêu dâm năm 2008 và Đạo luật thông tin và giao dịch điện tử (UU ITE), với mức án tối đa là 12 năm tù.

Được biết, cô này là một bà mẹ đơn thân, trái với mô tả thông tin "em chưa 18" và hình tượng hot girl xây dựng trên tài khoản Mango.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm