Từ sao thành tội phạm tình dục, Instagram của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon "bay màu", hoá ra vì chế độ đặc biệt khiến dân tình dậy sóng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 17/11/2020

Kể từ nay, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon sẽ không còn được sử dụng mạng xã hội này nữa.

Vào ngày 16/11, dân mạng phát hiện ra không thể truy cập vào tài khoản Instagram của Jung Joon YoungChoi Jong Hoon. Đã 2 tháng kể từ ngày đôi bạn trụy lạc này bị kết án tù vì tội tấn công tình dục, hiếp dâm tập thể, quay lén, phát tán video bất hợp pháp, với mức án lần lượt là 5 năm tù cho Jung Joon Young và 2 năm rưỡi tù cho Choi Jong Hoon.

Lý do của việc tài khoản của 2 cựu idol đình đám bị khóa liên quan đến chính sách mới của Instagram. Mạng xã hội này thông báo kể từ giờ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của những cá nhân bị kết án là tội phạm tình dục.

Từ sao thành tội phạm tình dục, Instagram của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bay màu, hoá ra vì chế độ đặc biệt khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều đã "bay màu"

Trường hợp của đôi bạn trụy lạc này giống với Go Young Wook - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám thập niên 1990 Roo'Ra. Mới đây, sau khi mãn hạn 5 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, sao nam 1 thời khiến công chúng phẫn nộ khi mở Instagram với lý do "để giao lưu với người hâm mộ".

Tuy nhiên, rất nhanh chóng, tài khoản của Go Young Wook đã "bay màu" theo chính sách mới của Instagram. Bên dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng hả hê: "Đúng vậy chứ, đừng nên làm vẩn đục không gian mạng", "Những kẻ này dùng Instagram thì cũng chỉ có mục đích đen tối thôi chứ chẳng trong sáng gì", "Ủng hộ chính sách mới của Instagram"...

Từ sao thành tội phạm tình dục, Instagram của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bay màu, hoá ra vì chế độ đặc biệt khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của ngôi sao đình đám thập niên 1990 Go Young Wook cũng chịu số phận tương tự

Nguồn: Allkpop

Từ sao thành tội phạm tình dục, Instagram của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bay màu, hoá ra vì chế độ đặc biệt khiến dân tình dậy sóng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm