Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 17/04/2021

Inzana cho biết sẽ có 20 suất có thể mua khung 5 triệu đô la, nhưng chỉ có một người may mắn sẽ được mua khung 10 năm. Nhưng có vẻ chẳng ai muốn mua cả...

Một người đàn ông đã trải qua hơn 100 ngày nhốt mình trong nhà kho và stream trực tiếp 24/7 như một phần của dự án độc đáo mà anh ta hy vọng có thể hái ra tiền.

Tim C Inzana đã trải qua 109 ngày đầu tiên của năm 2021 trong sự cô lập tại một căn phòng. Tim C nói rằng anh rất vui khi dành 5 hoặc 10 năm tới để làm điều tương tự. Anh chàng 34 tuổi hy vọng sẽ "bán" được các buổi livestream của mình như một tác phẩm nghệ thuật.

Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 1.
Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh trong những buổi stream của Tim C

Lý giải về việc này, Tim C Inzana cho biết hiện tại anh vẫn đang streaming miễn phí trên nền tảng Twitch để cộng đồng mạng thấy anh nghiêm túc với công việc. Nhưng nếu có người dám chơi tất tay thì Tim C đề nghị sẽ livestream liên tục trong 5 năm với giá 5 triệu đô la, 10 năm với 10 triệu đô la (230 tỷ đồng) .

Inzana cho biết sẽ có 20 suất có thể mua khung 5 triệu đô la, nhưng chỉ có một người may mắn sẽ được mua khung 10 năm.

Tuy nhiên, anh chàng cũng đưa ra một lựa chọn khác và cho biết nếu anh ấy có được 7.000 người đăng ký trên kênh Twitch của mình, thì Tim C sẽ rút lại các đề nghị ở trên và giữ cho luồng của mình hoạt động trong tối đa 5 năm, miễn là số người đăng ký không giảm xuống dưới con số 7.000.

Tự nhốt mình trong nhà kho 3 tháng để tập làm streamer, sẵn sàng ngồi 10 năm nếu được donate 230 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hình ảnh Tim C ngoài đời

Inzana cho biết bạn bè và gia đình rất ủng hộ quyết định bất thường của anh ấy. Bạn gái của anh thậm chí còn có mặt để mang cho anh ấy những món hàng tạp hóa thiết yếu, được đưa qua cửa sổ.

Anh ấy nói thêm: "Tôi không biết chính xác mình đang làm gì, thành thật mà nói. Có những yếu tố trong tôi chỉ làm theo linh cảm và muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn."

Nguồn: LadBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm