Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa?

Ivan Lê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 08/02/2021

Giờ đây, bạn đã có thể kề vai sát cánh cùng nhân vật Việt Nam đầu tiên của Free Fire - Skyler, lấy theo cảm hứng của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP ngay trên Facebook và Instagram.

Vào ngày 28/1, tựa game sinh tồn đình đám dành cho điện thoại Free Fire đã ra mắt nhân vật Việt Nam đầu tiên mang tên Skyler. Đây là mẫu nhân vật được lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP với bộ đồ vest màu trắng bảnh bao và sở hữu kỹ năng bá đạo trong trò chơi bắn súng này.

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 1.

Bên cạnh chiến dịch quảng bá cho nhân vật, Free Fire còn hợp tác với Sơn Tùng M-TP ra mắt bài hát chủ đề Skyler, đạt hơn 12 triệu lượt xem và lọt vào top trending. Chưa hết, nhà sản xuất game còn đẩy mạnh truyền thông trên các mạng xã hội.

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 2.

Thử thách điệu nhảy TikTok #SkylerChallenge, phiêu cùng giai điệu ấn tượng từ bài hát chủ đề Skyler và Thử thách "Đưa Skyler đi muôn nơi" - sử dụng AR Filter đặc biệt với mô hình 3D nhân vật, đem trải nghiệm chụp hình cùng Skyler trên Facebook và Instagram là những hoạt động bên lề chính, giúp Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với công chúng.

Chỉ bằng camera của ứng dụng Facebook hoặc Instagram, khán giả đã có cơ hội check-in cùng nhân vật mô phỏng chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nếu như bạn nào chưa biết, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết làm điều đó.

Cách check in cùng Skyler trên Facebook

Bước 1: Truy cập đường link này trên điện thoại. Nhấn vào Mở camera trên Facebook.

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 4.

Bước 2: Đợi 1 lúc và ánh sáng, camera, máy quay sẵn sàng!

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 5.

Cách check in cùng Skyler trên Instagram

Bước 1: Truy cập đường link này trên điện thoại. Nhấn vào Mở bằng Instagram.

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 6.

Bước 2: Đợi camera khởi động, chọn góc đẹp có ánh sáng tốt và thế là "nháy" được rồi.

Tự nhận là fan ruột của Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn đã thử dùng bộ lọc Skyler siêu đỉnh này chưa? - Ảnh 7.

Mặc dù, nhiều người đánh giá hình họa AR Filter của Skyler vẫn chưa được thật, thực sự mượt cho lắm, nhưng một khi đã fan của Sơn Tùng M-TP thì nhất định phải có 1 tấm ra trò, đúng không các Sky ơi!

Theo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm