Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ "phụ tùng" giữa ban ngày, chị em nếu không muốn "tai nạn" phải làm sao?

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:37 06/05/2021

Dùng "phụ tùng" không có gì sai nhưng lộ "phụ tùng" là nỗi tủi hổ không của riêng ai...

Chưa bao giờ mà người đẹp Vbiz lại gặp sự cố lộ "phụ kiện" nhiều như thế!

"Phụ tùng", tên gọi mà trong bài viết này dùng để chỉ miếng độn ngực, được sử dụng như công cụ khéo léo tăng kích thước vòng 1 cho phái nữ. Tuy nhiên, vật phẩm tế nhị này đôi khi lại lộ ra dù bằng cách này cách khác, khiến chính chủ được 1 phen ngượng ngùng.

"Nữ hoàng nội y", "Nữ hoàng đồ lót", "Nữ hoàng underwear",... dù được gọi với bất cứ cái tên gì đi nữa thì Ngọc Trinh vẫn được coi là trùm của những món hàng thiếu vải này. Ấy vậy mà bản thân Ngọc Trinh cũng có vài phen để lộ miếng độn ngực 1 cách khó hiểu.

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 1.

Xoay người...

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 2.

... hay nằm "ỡm ờ" là thứ phụ kiện kia lại như tìm đường thoát thân, lồ lộ ngay trước mắt người nhìn

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 3.

Một dịp khác, Ngọc Trinh như lại tạo điều kiện cho quan khách được 1 phen "bổ mắt". Không lộ liễu như những lần trước, lần này, miếng độn ngực hiện khá rõ ràng sau lớp đầm xuyên thấu chứ không còn... nhảy bổ ra ngoài nữa. Chính vì sự mâu thuẫn sâu sắc giữa màu của "phụ tùng" và chiếc đầm mỏng dính mà người đẹp lại có 1 màn lên đồ chưa đẹp đến vậy

Dạo 1 vòng quanh thế giới Hoa hậu, cũng có không ít người đẹp, tưởng như tinh tế và trang nhã trong lối ăn vận, thế nhưng lại có phần kém duyên dáng ngay trong việc sử dụng những món phụ kiện "khó nói". 

Đỗ Thị Hà sải bước thật tự tin dưới ánh đèn nhiệm màu, trên khoé môi nở 1 nụ cười có phần "công nghiệp hoá" nhưng phảng phất sự tự tin cùng nét rạng ngời

Nhưng sự xuất hiện của 1 vật màu hồng trên vòng 1 nàng Hậu như khiến người xem quên đi hết những gì cô vừa thể hiện trước đó.

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 6.

Dẫu chỉ là 1 sự cố chẳng mấy ai muốn nhưng đây cũng là bài học kinh nghiệm mà Đỗ Thị Hà cần phải rút ra, bởi chẳng ai biết sau này sẽ còn bao nhiêu lần cô Hoa hậu khiến người ta thót tim

Đỗ Mỹ Linh lại là 1 trường hợp thật khó để lý giải. Miếng độn ngực dù ở hình thái, sắc màu nào thì cũng không thể tàng hình nổi bởi tư duy trang phục của cô

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 8.

Chiếc đầm đẹp như thứ phục trang chi tiên tử mà nay thật trần tục, phàm trần bởi sự cố lộ áo lót thế kia

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 9.

Dường như chiếc đầm chưa đủ toả sáng nên cô phải chọn "phụ kiện" còn phát sáng hơn nữa?

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 10.

Bẵng đi 1 thời gian, sau khi vớt vát lại số điểm thanh lịch bằng những màn diện nội y khéo léo, Đỗ Mỹ Linh đã thực sự quay trở lại bằng màn lên đồ gây nên những tiếng thở dài não nề như thế này. Áo đen đi liền "phụ tùng" trắng bật tông, ôi quả thực là không còn gì để nói!

Những màn lên đồ gây mất lòng thế kia là hệ quả của việc chọn màu sắc, chất liệu phục trang quá đối nghịch với màu sắc và chất liệu của miếng độn ngực. Bên cạnh việc chọn áo ngoài dày dặn, đồng màu với miếng độn ngực, các nàng nên ghi chú lại cả cách diện "phụ tùng" đúng cách mà Không Mặc Xấu mách nhỏ như sau:

- Cố định vị trí của "phụ tùng" vào phần ngực cần che chắn, nên đặt nghiêng một góc 45 độ so với phương thẳng đứng chia đôi hai bên ngực, miết cho gờ mép "phụ tùng" ôm lấy bầu ngực.

- Chú ý chỉnh thật kĩ sao cho hai bên quả áo ngang cân đối, đừng để "núi thấp, núi cao".

- Với loại độn ngực có gắn móc, cần gắn móc cài của hai bên quả áo lại với nhau. Đặt hai tay lên hai quả áo, ấn mạnh trong vài giây để cố định vị trí của chúng.

- Chỉnh trang lại áo ngực lần cuối cho hợp với dáng của bộ đồ bên ngoài. Nếu thấy cộm hay có linh cảm sẽ có "tai nạn", hãy tháo ra và mặc lại, đừng mặc kệ để rồi phó thác bản thân cho số phận...

- Tránh tình trạng miếng độn bị ướt khiến độ bám dính của áo giảm đi.

- Lười giặt áo, lười làm vệ sinh miếng độn ngực cũng là cách hiệu quả nhất để tăng tần suất gặp "tai nạn".

Ảnh: Sưu tầm

Từ Ngọc Trinh tới Đỗ Thị Hà lần lượt lộ phụ tùng giữa ban ngày, chị em nếu không muốn tai nạn phải làm sao? - Ảnh 12.

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm