Từ nay hãy gọi Nhiệt Ba là "Tiên nữ bình dân": Vô tư dùng tay quẹt nước bọt để ký tên, phong thái y như đang đếm tiền

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:39 14/01/2021

Hình ảnh dễ thương và đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp cô nàng ngay lập tức có tên trên top tìm kiếm Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba quả là mỹ nhân có sức hút khó cưỡng trong làng giải trí Hoa ngữ. Chỉ với việc tham dự 1 sự kiện quảng cáo game, cô nàng đã "ẵm" sương sương 4 từ khoá lọt vào top tìm kiếm. Tuy nhiên, hình ảnh đang gây bão nhất Weibo thời điểm hiện tại chính là khoảnh khắc Nhiệt Ba vô tư dùng tay quẹt nước bọt khi đang ký tên.

Tại sự kiện, cô nàng có nhiệm vụ ký tên vào 2 tấm poster dành tặng cho các fan may mắn. Tuy nhiên, vì poster bị dính vào nhau, Nhiệt Ba không hề ngại ngần dùng tay quẹt nước bọt, phong thái giống hệt lúc đang đếm tiền. Vì hình ảnh siêu xinh và dễ thương này, Cnet không ngại ngần dành tặng cho Nhiệt Ba danh xưng mới "Tiên nữ bình dân".

Nhiệt Ba không hề nao núng dùng tay quẹt nước bọt để tách poster

Sau đó, vì bị MC nhìn thấy, cô nàng xấu hổ ra mặt

Trên Weibo, netizen bình luận: "Fan nào may mắn nhận được poster có 1-0-2 này đây", "Nhiệt Ba thật sự rất đáng yêu", "Phải chăng đây là phong thái của phú bà có tiền mang tên Nhiệt Ba", "Haha chắc lúc cô nàng đếm tiền cũng sẽ quẹt nước bọt đây mà", "Dễ thương thật đấy",...

Từ nay hãy gọi Nhiệt Ba là Tiên nữ bình dân: Vô tư dùng tay quẹt nước bọt để ký tên, phong thái y như đang đếm tiền - Ảnh 4.
Từ nay hãy gọi Nhiệt Ba là Tiên nữ bình dân: Vô tư dùng tay quẹt nước bọt để ký tên, phong thái y như đang đếm tiền - Ảnh 5.
Từ nay hãy gọi Nhiệt Ba là Tiên nữ bình dân: Vô tư dùng tay quẹt nước bọt để ký tên, phong thái y như đang đếm tiền - Ảnh 6.

Những hình ảnh xinh xắn và dịu dàng của "Tiên nữ bình dân" Địch Lệ Nhiệt Ba

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm