Từ MV Halloween ra trễ cả tháng của Red Velvet đến MV Giáng sinh của aespa ra mắt dịp Tết mới thấy SM sống ở chiều không gian khác!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 07/02/2021

SM - công ty chơi một mình một hệ thời gian các bạn ạ.

Chiều ngày 5/2 vừa qua, SM đã chính thức tung MV Forever của aespa. Đây là MV thứ 2 của aespa sau màn debut vô cùng thành công với Black Mamba. Trong MV Forever, 4 cô gái aespa xuất hiện cực xinh đẹp trong MV mang đậm màu hoài niệm của Giáng sinh nhiều năm về trước.

MV Forever - aespa

Ngay khi xem MV, nhiều người đã thắc mắc tại sao những hình ảnh lại có vẻ "cũ kỹ" như thế. Lời đáp cho thắc mắc này chính là đĩa đơn Forever của aespa là bản remake ca khúc Forever của Yoo Young Jin. Ca khúc này vốn nằm trong album Winter Vacation In SMTOWN.com phát hành năm 2000.

Có lẽ chính vì làm mới một ca khúc vốn đã phát hành từ năm 2000 nên SM đã cố tình ra 1 MV có concept "đi ngược thời gian", nhẹ nhàng và đơn giản cùng những chi tiết tuy khá "sến" nhưng phù hợp với mốc thời gian hơn 20 năm về trước.

Những hình ảnh trong MV khá "sến", cứ tưởng đâu aespa xuyên không về quá khứ

Điều sai trái nhất là trong khi dân tình đang hào hứng đón Tết đến xuân sang thì aespa lại cho ra 1 MV đậm không khí Giáng sinh, tuyết rơi ngập trời. Thực chất MV này hoàn toàn phù hợp với ca khúc Forever. Lời ca khúc được viết dành cho những người cha đang chuẩn bị món quà Giáng sinh dành cho con của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu MV này được ra mắt vào dịp Giáng sinh thay vì gần 3 tháng sau. Phải chăng đồng hồ nhà SM đã bị hư rồi?

Sắp Tết nhưng SM lại tung 1 MV ngập tràn tuyết rơi đậm không khí Giáng sinh cho aespa thế này?

Không phải là lần đầu tiên, SM cũng đã từng cho Red Velvet comeback với ca khúc Really Bad Boy đầy ma mị, kinh dị, mang đậm concept Halloween trong khi dịp lễ này đã trôi qua cả tháng trời. Tự nhiên trời Hàn đang trở lạnh thì SM lại cho dân tình đón Halloween thêm một lần nữa với Really Bad Boy.

MV RBB (Really Bad Boy) - Red Velvet

Từ MV Halloween ra trễ cả tháng của Red Velvet đến MV Giáng sinh của aespa ra mắt dịp Tết mới thấy SM sống ở chiều không gian khác! - Ảnh 5.

Tự nhiên đang mùa đông thì Red Velvet lại đùng đùng cho ra MV Halloween, trễ cả tháng trời!

Đồng hồ nhà SM bị hư thật rồi!

Dù đồng hồ nhà SM có bị hư thì sản phẩm sắp tới của aespa cũng vô cùng ý nghĩa. Với bản remake lần này, aespa đã tiếp nối bước đi của các nhóm tiền bối đi trước của mình là Girls' Generation với ca khúc Girls' Generation (Lee Seung Chul) và Red Velvet với ca khúc Be Natural (S.E.S).

Từ MV Halloween ra trễ cả tháng của Red Velvet đến MV Giáng sinh của aespa ra mắt dịp Tết mới thấy SM sống ở chiều không gian khác! - Ảnh 7.

MV ca khúc Forever của aespa nằm trong dự án remake của SM

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm