Câu nói "không bông tuyết nào trong sạch cả" của Ngô Diệc Phàm hot lại sau cuộc thanh trừng Triệu Vy và loạt sao Cbiz

Chí Cường, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:52 28/08/2021

3 tháng trước, khi đang là tâm điểm của dư luận về loạt bê bối, Ngô Diệc Phàm đã có 1 phát biểu đúng chuẩn của "người trong ngành", như muốn thả hint cho dân tình về mặt tối của showbiz.

Những ngày vừa qua, khán giả như "ngồi trên đống lửa" khi chứng kiến một cuộc thanh trừng của Triệu Vy làm giới Cbiz "chấn động". Từ scandal mới nhất này của nàng Tiểu Yến Tử, netizen đã bắt đầu "đào" những thông tin bên lề liên quan đến cô cũng như giới Cbiz thì đã phát hiện một điều khá thú vị đến từ Ngô Diệc Phàm.

Quay ngược về tháng trước, cái tên Ngô Diệc Phàm đang "chiếm spotlight" tất cả MXH từ Trung Quốc sang Việt Nam và khắp thế giới vì scandal cưỡng dâm trẻ dưới tuổi vị thành niên, "bắt cá nhiều tay" đi kèm nhiều tội trạng khác. Hình tượng một "đỉnh lưu" Ngô Diệc Phàm điển trai tài năng đã biến mất, thay vào đó là một "tra nam - badboy" với nhân cách, đạo đức tệ hại đáng lên án. Và vào ngày 3/6, Ngô Diệc Phàm sau khi bị Đô Mỹ Trúc đứng lên tố cáo thì đã đăng tải một dòng trạng thái lên Weibo nhằm giới thiệu... bài hát mới.

Điều đáng chú ý nằm ở nội dung mà Ngô Diệc Phàm đã đăng tải.

Câu nói không bông tuyết nào trong sạch cả của Ngô Diệc Phàm hot lại sau cuộc thanh trừng Triệu Vy và loạt sao Cbiz - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đáp trả gây khó hiểu của Ngô Diệc Phàm (Ảnh dịch: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Động thái này của Ngô Diệc Phàm giữa loạt tố cáo nhận được rất nhiều sự chú ý. Cách anh chàng lên tiếng giữa scandal làm dân tình suy luận ra rất nhiều điều, Ngô Diệc Phàm đã viết thế này: "Không có một bông tuyết nào là trong sạch. Phàm "flop" lại để mọi người giải trí cả ngày rồi, hi vọng tất cả các bạn sẽ có được thứ mình mong muốn".

Vào lúc đăng tải dòng trạng thái này, Ngô Diệc Phàm đã khiến cư dân mạng dường như lâm vào tình trạng "ngáo ngơ" khi không biết anh chàng muốn nói hay ám chỉ điều gì. Khi đó, cư dân mạng đã vô cùng gắt gao với nam ca sĩ, đưa ra rất nhiều lời bình luận tiêu cực như:

- Học khóa ngôn ngữ cùng một thầy với Trịnh Sảng hả?

- Câu bông tuyết kia có thể vận dụng được nữa à?

- Bài đính chính này là thật đấy à? Không phải hàng photoshop à? Cạn lời.

- Bông tuyết: Bận-ing, đừng có mà nhắc lung tung.

Nhưng chỉ sau khoảng 2 tháng, mọi chuyện đã khác sau khi Cbiz xảy ra rất nhiều chuyện. Câu nói đó của Ngô Diệc Phàm khi được đặt vào tình cảnh lúc này của làng giải trí Trung Quốc tưởng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Nhiều netizen suy luận rằng, hoá ra Ngô Diệc Phàm lúc đó dùng hình ảnh "bông tuyết" để ám chỉ những ngôi sao đình đám của Cbiz. Họ dù sở hữu một ngoại hình trong sáng, lương thiện trước mắt của công chúng nhưng sâu bên trong thì lại ẩn chứa nhiều "bí mật" đen tối, luôn luôn muốn che đậy.

Cho đến hiện tại, khán giả đã chứng kiến một cuộc thanh trừng chưa từng có tại showbiz xứ Trung. Hành động phong sát không cần thông báo nhắm đến Triệu Vy cùng một loạt sao Cbiz khác bị "ngã ngựa" như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn... đã phần nào chứng minh. Dẫu mọi chuyện vẫn nằm ở vòng nghi vấn, lời đồn, nhưng việc các tác phẩm bị gỡ là có thật, cùng với đó rất nhiều sự thay đổi dứt khoát chỉ sau 1 đêm khiến công chúng choáng váng đã ngầm cho thấy Cbiz đang có cuộc thanh trừng quyết liệt cỡ nào.

Dù rằng bây giờ, Ngô Diệc Phàm đã phải ngồi tù và đang chờ những phán quyết tiếp theo nhưng ai cũng nhớ rằng Ngô Diệc Phàm chính là 1 người trong ngành giải trí, trải nghiệm tiếp xúc rất nhiều chuyện hậu trường mà chúng ta không biết. Nên giờ những điều anh chàng nói bỗng nửa tín nửa ngờ, nhưng không có lửa thì làm sao có khói. Chuyện "không bông tuyết nào trong sạch" đang dần dần biến thành sự thật rồi.

Câu nói không bông tuyết nào trong sạch cả của Ngô Diệc Phàm hot lại sau cuộc thanh trừng Triệu Vy và loạt sao Cbiz - Ảnh 2.

Cái tên Triệu Vy đang chiếm trọn "spotlight" những ngày qua vì bê bối chấn động. "Én Nhỏ" Triệu Vy chính là 1 trong những "bông tuyết" lẫy lừng bậc nhất Trung Quốc, giúp nền nghệ thuật xứ Trung vươn tầm quốc tế

Câu nói không bông tuyết nào trong sạch cả của Ngô Diệc Phàm hot lại sau cuộc thanh trừng Triệu Vy và loạt sao Cbiz - Ảnh 3.

Hay như Trịnh Sảng, trước bê bối đẻ thuê, cô nàng cũng từng là 1 "bông tuyết" thuộc hàng đỉnh của xứ Trung đó thôi!

Nguồn: Sạp báo Hoa Ngữ, tổng hợp FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm