Tủ lạnh "nhỏ mà có võ" của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 14/05/2021

Cần một chiếc tủ lạnh mini xịn mịn, bạn có thể tăm tia sản phẩm mới của Kakao Friends.

Mùa hè đến, những chiếc tủ lạnh mini giúp làm mát, bảo quản mỹ phẩm tốt hơn dễ được chị em quan tâm săn đón. Mà nếu là người chơi hệ sắm những món đồ gia dụng dễ thương thì bạn cũng nên nghía qua chiếc tủ lạnh mini hình Lane mới toe của Kakao Friends một chút nhé. Đây chắc chắn không phải là chiếc tủ lạnh chỉ có ngoại hình thôi, mà chức năng bên trong cũng đỉnh không đùa.

Tủ lạnh mini của Kakao Friends là sản phẩm đa năng 3 trong 1 khi vừa làm mát, là nơi cất giữ các sản phẩm chăm sóc da, vừa có khả năng khử trùng bằng tia UV và kiêm luôn cả loa Bluetooth xịn xò.

Tủ lạnh nhỏ mà có võ của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth - Ảnh 1.

Thiết kế tủ lạnh dung tích 31 lít

Chiếc tủ lạnh này có thiết kế hình trụ, chia làm 2 không gian phía trên đầu và phía thân dưới. Em nó có dung tích 31 lít nên sức chứa lớn, để chị em tha hồ đựng mỹ phẩm, đến đồ ăn vặt, nước uống.

Tủ lạnh nhỏ mà có võ của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth - Ảnh 3.

Bên trong tủ lạnh còn có thể tuỳ chỉnh độ cao của các ngăn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Không gian phía trên là nơi thích hợp để trữ đồ ăn nhẹ. Bạn chỉ cần nhấn nhẹ phần mũi Lane là đã có thể mở nắp ra dễ dàng

Có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ

Ngoài điểm cộng là dung tích lớn, tủ lạnh mini Lane còn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 3-16 độ C. Tủ lạnh làm mát đều, giúp bảo quản mỹ phẩm tốt hơn. Bạn có thể để mặt nạ, kem dưỡng bên trong để công cuộc skincare mùa hè dễ chịu.

Khử trùng bằng tia cực tím

Hay ho nhất của chiếc tủ lạnh này chính là chức năng khử trùng bằng tia UV thông qua giá tiệt trùng đi kèm tủ lạnh. Bạn chỉ cần đặt những vật dụng muốn khử trùng như bàn chải, điện thoại, tai nghe... vào bên trong và nhấn nút. Mọi thứ còn lại đã có tủ lạnh mini lo và sau 5 phút sẽ hoàn thành.

Tủ lạnh nhỏ mà có võ của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth - Ảnh 6.

Chức năng loa Bluetooth

Tủ lạnh Lane đúng là không chỉ được cái "mã" mà còn có thể làm loa Bluetooth siêu tiện, đa năng. Sau khi kết nối với điện thoại, bạn đã có thể thưởng thức nhạc qua chiếc tủ lạnh này.

Tủ lạnh nhỏ mà có võ của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth - Ảnh 7.

Được biết, tủ lạnh mini Lane có giá bán 389.000 won, khoảng 7,9 triệu đồng. Em nó sẽ chính thức "lên sóng" trên trang web chính thức của Kakao Friends vào ngày 24/5, ai ưng thì nên "hóng" để sớm sở hữu.

Tủ lạnh nhỏ mà có võ của Kakao Friends: Đã xinh xỉu còn đa năng, vừa bảo quản đồ vừa là loa Bluetooth - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm