Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến "đi khách" 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:35 03/07/2021

Đúng là những tình huống trớ trêu!

Hội con gái nổi tiếng trên cõi mạng luôn nhận về sự chú ý khổng lồ từ netizen. Hiển nhiên, điều này đem lại cho họ những cơ hội không nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhưng ngược lại, đi kèm sự nổi tiếng luôn là một vài đánh đổi nho nhỏ, chẳng hạn như việc phải đối mặt với những tin nhắn gạ gẫm "đi khách", làm sugar baby,... Và đối mặt với tình huống này, mỗi gương mặt đang nổi trên mạng lại có phản ứng khác nhau.

Đoan Minh - cô gái với 12 mối tình và đòi bồ tương lai phải cho tiền đầu tư trong màn tuyển người yêu gây bão MXH là nhân vật mới nhất gặp phải chuyện gạ tình. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải những dòng tin nhắn bị một người nào đó đề nghị làm sugar baby và hứa chu cấp 10 triệu/ tháng.

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 1.

Đáp lại, Đoan Minh cũng không phải dạng vừa, cà khịa lại ngay: "Có tiền không mà đòi chu cấp 1 tháng 10 triệu?" và đòi tăng giá lên 20 triệu/tháng cho combo cả mẹ lẫn "con cưng" của mình.


Sau khi người đàn ông ok với điều kiện của Đoan Minh và muốn xem ảnh chính chủ, cô liền gửi ngay hình "chân ngắn", "mông to" của chó cưng nhà mình qua. Rất nhanh tay, sugar daddy đã cho Đoan Minh một vé block, không hẹn ngày trò chuyện lại.


Võ Ngọc Trân - gái xinh Sài thành cũng chia sẻ đoạn tin nhắn một người muốn "mời" cô nàng đi gặp một thầu xây dựng nào đó với những khoản chu cấp đáng kể. Con số ban đầu là 2500 đô (khoảng 57 triệu đồng) nhưng khi gái xinh vẫn im lặng, người ấy đã vội tăng thêm 500 đô cho dễ nói chuyện hơn.

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 7.

Đến khi con số được đưa lên tới 150 triệu cho việc "bên anh ấy một hôm", Võ Ngọc Trân đành phải lịch sự cất lời từ chối. Thế nhưng đối tượng vẫn không chịu dừng lại mà vẫn tiếp tục quấy rối, đem cả nhà ra để mời gọi gái xinh. Kết quả, Ngọc Trân chốt luôn: "Em có nhà rồi chị ơi".

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 9.

Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm bạn gái tin đồn của đại gia Đức Huy cũng từng tung tin nhắn bị một người lạ mặt "mời chào" giá 16 nghìn USD (tương đương hơn 400 triệu đồng) để đi ăn uống.

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 11.

Ngay lập tức, gái xinh 10X đến từ An Giang đã từ chối cực gắt kèm lời khẳng định: "Em không có nhu cầu đi khách ạ" và up story cho mọi người cùng xem.

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 13.

Khánh Vy, bà xã Phan Mạnh Quỳnh lại nhận về hàng loạt tin nhắn spam từ người đàn ông lạ mặt.

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 15.

Người này đề nghị bà xã Phan Mạnh Quỳnh làm... người yêu mình. Thứ mà cô sẽ được nhận nếu đồng ý là căn nhà trị giá 4 triệu đô la (khoảng 91,6 tỷ VNĐ) và lời hứa "Em muốn gì anh sẽ mua cho em cái đó".


Về phần mình, Khánh Vy không rep mà up story và nhận xét: "Xong chụp xấp tiền mỏng hơn cái mặt chả nữa".

Từ làm sugar baby 10 triệu/ tháng đến đi khách 400 triệu/ lần, hội con gái nói gì khi bị gạ? - Ảnh 19.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm