Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:09 12/10/2021

Thay vào đó, BLACKPINK sẽ chỉ nhận đúng 1 thứ từ fan mà thôi.

Những ngày vừa qua, loạt động thái căng thẳng giữa fan của Lisa (BLACKPINK) với công ty chủ quản là YG thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop. Nhất cử nhất động từ phía công ty đều được quan tâm. Và mới đây nhất, vào ngày 12/10, YG đã có một thông báo đưa ra liên quan đến BLACKPINK về việc ngừng nhận quà từ người hâm mộ.

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ ngừng nhận quà từ người hâm mộ

Cụ thể, YG đã thông báo rằng, trong tương lai, công ty xin phép được lịch sự từ chối nhận những món quà được người hâm mộ gửi đến BLACKPINK vào những dịp đặc biệt (Dịp kỉ niệm debut, solo debut, sinh nhật, quảng bá, sân khấu biểu diễn...). Ngoại trừ thư viết tay, mọi món quà được gửi đến đều sẽ bị từ chối. Các thành viên đã suy nghĩ, cân nhắc về điều này từ rất lâu và rất biết ơn tình cảm chân thành của fan.

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 2.

Thông báo của YG về việc lịch sự từ chối nhận quà mà fan gửi cho BLACKPINK

Công ty cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể gián tiếp chuyển nó đến một nơi cần nhiều sự giúp đỡ hơn với một lý do chính đáng. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác và thông cảm từ người hâm mộ".

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 3.

Từ hôm nay, việc tặng quà cho BLACKPINK sẽ không được công ty tiếp nhận

Việc người hâm mộ tặng quà cho idol là điều không hiếm thấy ở Kpop. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau liên quan đến sự an toàn, riêng tư hay đến một ngưỡng nhất định nào đó, thần tượng sẽ ngừng nhận quà từ fan. 

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 4.

Trong dịp kỷ niệm 4 năm debut, BLACKPINK đã nhận được cả núi quà từ fan

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 5.

Năm ngoái, BLACKPINK nhận được rất nhiều quà tặng đắt đỏ từ các fansite

Từ hôm nay, fan đừng gửi quà cho BLACKPINK nữa! - Ảnh 6.

Thông báo của YG ngay tại thời điểm nhạy cảm có thể khiến nhiều người hiểu lầm. Chính vì vậy, fan để lại nhiều bình luận giải thích rõ ràng hơn thay cho YG:

- Điều này cũng bình thường thôi à. Tại vì sợ có nhiều anti gửi những thứ nguy hiểm cho các chị.

- Việc ngưng nhận quà này đã được áp dụng từ rất lâu và việc này cũng chính là đang bảo vệ BLACKPINK, có nhiều người tặng quà còn gắn máy ghi lén và những thứ không đáng có. Giờ số tiền quà đó có thể mua album các thứ cũng được mà.

- YG đăng ở thời điểm này cứ như dằn mặt LisaBar vụ không mua album nhỉ?

- Mấy bar bên Trung quà khủng không à, tiếc ghê.

- Mình biết là nói ra có lẽ sẽ có nhiều ý kiến nhưng mà mình luôn nghĩ một vài nhân viên hay staff xấu sẽ lấy quà của các thành viên nên việc không tặng quà nữa cũng tốt thôi.

- Nhưng mà chúng tôi cần YG lên tiếng về những vấn đề khác cơ.

Hiện tại, YG vẫn chưa lên tiếng về loạt lùm xùm liên quan đến lịch trình hoạt động của Lisa cũng như việc xử lý những tin đồn xấu có liên quan đến BLACKPINK. 

Nguồn: YG, TT, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm