Tủ đồ mấy nàng sành điệu sao mà thiếu áo gile len được: Cầm 87k sắm ngay item vượt lạnh mùa đông, vừa ấm vừa xinh khỏi bàn

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 27/12/2021

Áo gile len là một trong những item hot hit mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ.

Không chỉ là item thuộc về mùa đông, gile len còn có thể mặc ở các mùa khác trong năm nữa. Vậy nên, dễ hiểu vì sao "ẻm" hot hit quanh năm suốt tháng đến thế. Mình đã tổng hợp ra những mẫu gile len siêu xinh và được chị em săn đón nhất dưới đây. Tranh thủ đang dịp sale cuối năm, tội gì không "xuống tiền" nhỉ?

1. Gile len họa tiết retro

Mẫu gile len retro "huyền thoại" này là sản phẩm được rất nhiều cô nàng yêu thích vì cực dễ phối. Các họa tiết retro thường thấy vẫn là hình quả trám, caro hoặc thổ cẩm,... Dù nàng theo đuổi phong cách gì đi nữa thì mẫu này cũng cực kỳ "ăn rơ" với style của nàng. 

[Box thông tin shop] - Áo gile len retro
[Box We Buy] - k14 gile caro
[Box We Buy] - k14 áo gile len
[Box tag giá] - Áo ba lỗ dệt kim

2. Gile len phối bèo 

Đổi gió cùng mẫu gile len phối bèo lông thỏ. Nghe tên thôi là thấy cả bầu trời hường phấn bánh bèo rồi. Và dĩ nhiên nếu nàng thuộc team điệu đà, thích ăn diện một chút thì lựa chọn "quất" em này là siêu hợp lý luôn. 

[Box We Buy] - k14 gile phối bèo

[Box thông tin shop] - gile viền bèo
[Box We Buy] - k14 gile viền bèo

3. Gile cổ V trơn 

Người ta nói "simple is the best", vậy nên nhiều khi chính sự đơn giản lại là lựa chọn "oklah" nhất. Thế nên em gile cổ V trơn này là một trong những item được xếp vào hàng không bao giờ lỗi mốt đó ạ. Tông màu được yêu thích nhất vẫn là những gam như be, trắng, đen vì dễ mặc, dễ phối, đi chơi hay đi học, đi làm đều được luôn. 

[Box We Buy] - k14 gile trơn

4. Gile croptop

Nếu đã quá chán với mẫu gile dáng thường hay dáng dài thì mẫu gile croptop là lựa chọn mà các nàng nên sắm. Toàn mẫu xịn đẹp, siêu xinh như thế này chỉ muốn "hốt" hết luôn thôi.

[Box thông tin shop] - Gile nữ
[Box tag giá] - gile nữ croptop
[Box We Buy] - k14 gile croptop


Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm