Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 11/01/2021

Con trai Tú Anh được bố mẹ cho đi học mẫu giáo tại một trường quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội.

Sáng ngày 11/1, Tú Anh hạnh phúc khoe ảnh con trai ngày đầu đến trường lên trang cá nhân. Trong khung hình, bé Kem mỉm cười vô cùng dễ thương, được ông dắt tay đến trường. Tú Anh không giấu được cảm xúc khi nhìn cậu con trai 2 tuổi lần đầu đi học mẫu giáo.

"Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Ông tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học", Tú Anh mượn lời văn chia sẻ về cảm xúc của con trai. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về lia lịa những lượt "thả tim" từ cư dân mạng. 

Đặc biệt, một số người còn phát hiện ra con trai Tú Anh theo học ở một trường quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội. Theo đó, mức học phí của trường quốc tế này vào khoảng 258,3 triệu đồng/năm cho lớp mầm non và 730,8 triệu đồng/năm cho lớp 13. Trước khi nhập học, phụ huynh học sinh phải đóng phí giữ chỗ là 70,8 triệu đồng và 23,6 triệu đồng tiền phí an ninh. Ngay khi vừa lọt lòng, con trai Tú Anh và thiếu gia Phạm Gia Lộc đã được mệnh danh là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" của Vbiz. 

Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé - Ảnh 2.

Con trai Tú Anh cực dễ thương trong ngày đầu đi học mẫu giáo

Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé - Ảnh 3.

Bé được ông và bố dẫn vào lớp học

Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé - Ảnh 4.

Qua một số chi tiết được hé lộ nhiều người đã đoán ra được ngôi trường của con trai Tú Anh theo học

Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé - Ảnh 5.

Con trai Tú Anh học mẫu giáo tại một trường quốc tế có tiếng ở Hà Nội với học phí cả trăm triệu đồng

Tú Anh khoe ảnh con trai ngày đầu đi học, netizen giật mình khi biết được mức học phí tại ngôi trường quốc tế của bé - Ảnh 6.

Kể từ khi kết hôn, Tú Anh dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình

Ảnh: Facebook nhân vật 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm