Từ 90K sắm ngay khay đựng "quý tộc" cho mỹ phẩm, phụ kiện, góc làm đẹp nhìn xịn luôn không nói nhiều!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 02/11/2020

Khay đựng mỹ phẩm, trang sức "chanh sả" đang bỏ bùa hội nghiện làm đẹp lẫn decor nhà.

Bên cạnh các loại tủ, kệ truyền thống thì bây giờ, các tín đồ phù phiếm còn chăm sắm các loại khay chanh sả khác nhau để đựng mỹ phẩm, đồ trang sức. Những mẫu khay như thế này, nhìn thì tưởng vô dụng nhưng thật ra lại có nhiều công năng lắm đó nha.

Từ 90K sắm ngay khay đựng quý tộc cho mỹ phẩm, phụ kiện, góc làm đẹp nhìn xịn luôn không nói nhiều! - Ảnh 1.

Việc đựng mỹ phẩm, trang sức lên khay thế này sẽ giúp các nàng tìm đồ dễ dàng hơn, đặc biệt là những ai hay hoang mang trong khoản tìm các cặp khuyên tai hay vòng tay, vòng cổ. Không chỉ thế, việc dùng khay mỹ phẩm/trang sức như thế này còn giúp góc làm đẹp của bạn sang hơn đáng kể.

Thường thì các loại khay sứ, khay kim loại đơn thuần sẽ có giá mềm hơn khay gương. Nhưng đổi lại, khay gương lại có thể sử dụng theo nhiều cách hơn. Khi nào chán, bạn có thể tận dụng nó làm gương soi cũng ổn.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm