"Try hard" quá hăng, nữ streamer xinh đẹp vô tình tiết lộ đã có con trai 13 tuổi, fan lập tức phản ứng gay gắt vì cho rằng bị lừa dối

Lùn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:15 27/08/2021

Phản ứng bất thường của Tảo Tảo càng khiến người hâm mộ chắc chắn những lời vừa nói là thật. Fan của cô nàng ngay lập tức phản ứng khá gay gắt.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến kể từ khi ra mắt đã nhanh chóng leo lên chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng các game mobile được yêu thích nhất. Ở xứ đông dân cũng không ngoại lệ, Tốc Chiến đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi trong suốt thời gian qua. 

Hiện tại có rất nhiều cao thủ đang say mê tựa game này, kể cả tuyển thủ chuyên nghiệp và các streamer, Lộc Tảo Tảo - một nữ streamer nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Try hard quá hăng, nữ streamer xinh đẹp vô tình tiết lộ đã có con trai 13 tuổi, fan lập tức phản ứng gay gắt vì cho rằng bị lừa dối - Ảnh 1.

Trước khi đến với Tốc Chiến ở Trung Quốc, Lộc Tảo Tảo cũng khá nổi tiếng trong dàn streamer Liên Minh Huyền Thoại bởi cái tên cô nàng luôn thường trực trên bảng xếp hạng top người chơi Jinx. Sau khi tham gia thử nghiệm Tốc Chiến, Tảo Tảo tiếp tục phát huy kỹ năng và liên tục lọt top bảng xếp hạng tướng Jinx. Ngoài khả năng chơi game, Tảo Tảo còn nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, rất giống người nổi tiếng. Những người theo dõi các buổi livestream Liên Minh của Tảo Tảo đều đồng ý rằng cô nàng khá giống diễn viên Triệu Lộ Tư.

Try hard quá hăng, nữ streamer xinh đẹp vô tình tiết lộ đã có con trai 13 tuổi, fan lập tức phản ứng gay gắt vì cho rằng bị lừa dối - Ảnh 2.

Điều đáng nói, trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Tảo Tảo đã vô tình tiết lộ mình đã làm mẹ của một cậu con trai 13 tuổi. Trong một trận đấu rank, có đồng đội đã nhận ra nàng streamer nổi tiếng nên mở mic hỏi Tảo Tảo đã tốt nghiệp đại học chưa. Nàng streamer trả lời rằng đã tốt nghiệp từ lâu rồi và hỏi ngược lại đồng đội. Đồng đội trả lời: "Không, tôi mới 13 tuổi thôi. Có phải bạn đã hơn 30 tuổi rồi không?". Tảo Tảo liền đáp: "Đúng vậy, tuổi của tôi đã hơn 30 rồi, có thể làm mẹ cậu luôn, con trai tôi bằng tuổi cậu đấy. Tôi giờ chỉ muốn ở nhà làm mẹ thôi, chơi game mệt quá!".

Try hard quá hăng, nữ streamer xinh đẹp vô tình tiết lộ đã có con trai 13 tuổi, fan lập tức phản ứng gay gắt vì cho rằng bị lừa dối - Ảnh 3.

Tảo Tảo luôn xuất hiện trên sóng livestream với ngoại hình trẻ trung, đáng yêu với các bộ đồ cosplay các nhân vật anime nên các fan hâm mộ đoán rằng cô nàng chỉ khoảng 23 - 24 tuổi. Câu trả lời của Tảo Tảo khiến người theo dõi cảm thấy bị lừa, một số người vẫn bán tin bán nghi, còn một số tài khoản khác phản ánh tiêu cực hơn là: "Tại sao chán game còn phải giả tạo?", "Cô nên ở nhà nuôi con thôi"...

Tảo Tảo nhanh chóng trả lời qua loa rằng cần tập trung để chơi game nên sẽ không đọc bình luận. Liệu phản ứng này của Tảo Tảo là khẳng định mình thực sự đã là mẹ của một cậu con trai 13 tuổi?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm