Truyện ngắn ngôn tình giữa nữ bác sĩ và virus Corona đẹp trai 6 múi cháy hàng trên Amazon

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 09/10/2020

‘Kissing the Coronavirus’ - tên gốc, là một truyện ngắn cẩu lương dài 16 trang về một nữ bác sĩ vô tình yêu virus Corona trong hình dạng một anh trai 6 múi.

Câu chuyện E-book dài 16 trang, ra mắt trên Amazon vào ngày 22 tháng 4, kể về câu chuyện của Tiến sĩ Alexa Ashingtonford, một nhà khoa học được giao nhiệm vụ tìm ra phương pháp chữa trị cho virus Corona, người cuối cùng lại phải lòng kẻ thù của cả nhân loại. Khi một loại vắc-xin thử nghiệm được tiêm vào một nhà khoa học đồng nghiệp, anh ta chết và trở thành vi-rút COVID... trong hình dạng con người. 

Bìa sách có hình ảnh một người phụ nữ đang hôn một anh trai da màu xanh lục nhưng không phải là siêu nhân Hulk đô con đâu. Nếu điều đó chưa khiến bạn thấy shock thì đoạn mô tả ngắn chắc chắn sẽ: “Cô ấy được cả thế giới đặt niềm tin là sẽ tìm ra vaccine đánh bại COVID. Nhưng… cô đã yêu nó".

Truyện ngắn ngôn tình giữa nữ bác sĩ và virus Corona đẹp trai 6 múi cháy hàng trên Amazon - Ảnh 1.

Cuốn bìa nhìn là "nản" của truyện ngắn này

Truyện ngắn ngôn tình giữa nữ bác sĩ và virus Corona đẹp trai 6 múi cháy hàng trên Amazon - Ảnh 2.

Hình ảnh tác phẩm được bày bán trên Amazon

Kissing the Coronavirus đã xuất hiện từ tháng 4, nhưng chỉ mới được chú ý gần đây, sau khi nó lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù một số độc giả cho rằng đây là thứ truyện tạp nham nhảm nhí, thì vẫn còn rất nhiều người ủng hộ và sẵn sàng bỏ gần 20.000VNĐ để đọc thử cuốn truyện ngôn tình cẩu lương này. 

Một độc giả chia sẻ: “Tôi không biết nên chấm điểm quyển sách này 5 sao hay 1 sao. Đừng hiểu lầm ý tôi, cuốn sách này thật tệ. Hoàn toàn kinh khủng. Nhưng ý tưởng thì hay. Nó chính xác là những gì tôi muốn nó trở thành". 

“Đây là thứ thú vị nhất mà tôi đã đọc. Kinh tởm, đáng lo ngại, không chính xác về mặt y tế, nhưng đọc thật buồn cười" - một người khác cho biết. 

Rất nhiều độc giả tỏ ra ngán ngẩm khi nhìn thấy bìa quyển sách

Covid-19 không phải là trò đùa, nhưng phải thừa nhận cuốn sách đầu tay của tác giả M.J. Edwards đã khiến mọi người bật cười. Virus Corona trong hình dạng một anh chàng 6 múi, đẹp trai và ước mong duy nhất chỉ là được âu yếm một cô gái chắc chắn không phải là thứ bạn nhìn thấy hoặc nghe nói hàng ngày.

Nguồn: Oddity Central

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm