Truyện Chọc Tức Vợ Yêu được xứ Trung chuyển thể: Netizen "quạu" vì kịch bản như teenfic, bản phim Việt cũng "trúng đạn"

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:25 09/11/2020

Hơi chậm chân so với bản Việt nhưng Chọc Tức Vợ Yêu bản Trung cũng đã công bố dự án.

Trong lúc Chọc Tức Vợ Yêu bản Việt vẫn còn đang gây tranh luận trái chiều, ngày 9/11, phía công ty Hoan Ngu thông báo sắp sản xuất phiên bản Trung Quốc. Phim hiện chưa công bố dàn diễn viên chính.

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu được xứ Trung chuyển thể: Netizen quạu vì kịch bản như teenfic, bản phim Việt cũng trúng đạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa từ bìa sách bản Việt

Chọc Tức Vợ Yêu (hay đầy đủ là Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một) chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Hứa Cho Em Hào Quang Vạn Trượng. Phim kể về Ninh Tịch - con gái của gia đình giàu có nhưng vì bệnh viện nhầm lẫn mà lưu lạc đến một gia đình nghèo khó, trọng nam khinh nữ. Khi tìm được bố mẹ đẻ, cô luôn bị Ninh Tuyết Lạc - người con được nhận nhầm hãm hại. Biến cố xảy ra, Ninh Tịch bị hãm hại lên giường với một người đàn ông xa lạ, có bầu nên bị gia đình hắt hủi ruồng bỏ. Mãi cho đến 4 năm sau, Ninh Tịch trở thành diễn viên và lọt vào mắt xanh của Lục Đình Kiêu - tổng tài nắm giữ kinh tế cả quốc gia.

Bạch Lộc...

và Trương Hinh Dư là hai lựa chọn ổn nhất cho nữ chính

Trước thông tin Chọc Tức Vợ Yêu chuyển thể, cư dân mạng có phản ứng trái chiều. Nhiều người phản đối vì kịch bản phim đã quá lỗi thời, còn đậm mùi "teenfic". Việc chọn diễn viên cũng khá khó khăn vì nam chính phải đẹp trai, cao lớn, khí chất, nữ chính xinh đẹp rạng ngời nhưng lại mạnh mẽ tài giỏi, khi giả trai cũng không ai phát hiện ra. Netizen cũng mang bản Việt do Nguyễn Minh Trang và Kenny Koo đóng chính đang phát sóng ra so sánh.

Lục Đình Kiêu và Ninh Tịch của bản Việt

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Chẳng thà xem gà Vu Chính yêu hận lẫn nhau còn vui hơn. 2020 rồi làm phim tình tiết teenfic vậy không biết ai coi.

- Sao những cái cốt truyện như này mà thành phim được nhỉ? Nghe nó có đúng là một bước lùi của văn học nghệ thuật không?

- Đọc thì thấy ổn hơn cái tên, chứ tên nghe hơi trẻ trâu. Mỗi tội thấy chuyển thể thành phim hơi khó vì truyện buff nữ chính hơi quá, khó có người nào bên Trung đóng ổn được.

- Tự nhiên lại nhớ đến "Chọc tức khán giả" bản Việt.

- Có vote nữ chính thì em vote Bạch Lộc hoặc Trương Hinh Dư.

- Phim Việt chưa dám xem vì sợ thất vọng. Giờ lại tới Trung à?

- Bản Việt xem thay phim hài cũng được.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Chọc Tức Vợ Yêu bản Trung dự kiến khai máy vào tháng 12 tới.

Nguồn: Weibo, Waka, Cbiz chuyển động 360

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm