Trượt sân khấu điện ảnh, thanh niên lên thành phố làm shipper bỗng nổi tiếng tưng bừng trên "tóp tóp" nhờ ra clip "cà khịa" bà hàng xóm

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 25/11/2021

Hiện tại, Phạm Vinh đang có 1,6 triệu lượt theo dõi trên TikTok và cực kì nổi tiếng với series "bà hàng xóm".

Các dân chơi hệ TikTok có lẽ đã không còn xa lạ gì với "bà hàng xóm" Phạm Vinh (tên đầy đủ là Phạm Văn Vinh, SN 1999). Anh chàng là chủ nhân của series về cuộc sống làng quê miền Bắc với các bà hàng xóm, những cuộc họp làng,... cực kỳ hài hước. Hiện tại kênh TikTok của Vinh đang có 1,6 triệu người theo dõi và 33,4 triệu lượt yêu thích.

Trượt sân khấu điện ảnh, thanh niên lên thành phố làm shipper bỗng nổi tiếng tưng bừng trên tóp tóp nhờ ra clip cà khịa bà hàng xóm - Ảnh 1.

"Bà hàng xóm" Phạm Vinh

Một trong nhiều clip thu về hàng chục triệu lượt xem của anh chàng

Tuy nhiên mới đây, netizen đã không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ vì đoạn clip chia sẻ của Phạm Vinh về con đường làm TikToker cũng như theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Theo chia sẻ của Vinh, anh chàng đã làm shipper được 4 năm, từ trước khi trở thành một hot TikToker cho đến hiện tại. Bây giờ mỗi tuần anh chàng sẽ lên Hà Nội đi làm khoảng 5 ngày sau đó lại về quê - Hưng Yên để quay các clip trong 2 ngày.

Trước đó, khi tốt nghiệp cấp 3 xong, Vinh thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng đã trượt ở cả 2 khoa nên làm shipper để kiếm tiền ngắn hạn. Tháng 7/2019, anh chàng quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ. Hơn 1 năm sau đó, Vinh bị mất chiếc xe máy nên đành phải trở về Bắc. Tuy nhiên anh chàng không từ bỏ đam mê diễn xuất, tiếp tục làm clip và thành 1 thương hiệu trên TikTok.

Trượt sân khấu điện ảnh, thanh niên lên thành phố làm shipper bỗng nổi tiếng tưng bừng trên tóp tóp nhờ ra clip cà khịa bà hàng xóm - Ảnh 3.

Clip của "bà hàng xóm" Phạm Vinh đều thu về hàng triệu lượt xem

Nội dung clip của Vinh đều nói về những tình huống hài hước, gần gũi

Sự thu hút trong các clip của Phạm Vinh không chỉ đến từ tình huống quen thuộc mà còn nhờ biểu cảm khá hài hước. Cậu bạn cho biết bình thường cũng là một người vui tính, dễ gần và hay cười nên mới có thể sản xuất ra những clip như vậy. Ngoài ra Vinh cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và người thân như mượn quần áo của bà và mẹ.

Idol "tóp tóp" này từng chia sẻ về quá trình quay dựng clip của mình: "Các clip của mình là lấy cảm hứng từ đời sống thực tế thôi. Có cái mình diễn lại sao cho thật nhất còn có cái mình quay... trộm cho tự nhiên. Mình cũng tự đặt điện thoại, tự quay là chủ yếu. Mỗi cái quay khoảng 30 phút, ghép dựng khoảng 30 phút nhưng để nghĩ ra ý tưởng, nghĩ cách diễn thì có khi cả tuần".

Hình ảnh quen thuộc của Vinh trong các clip

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm