Trương Thế Vinh có phản ứng đặc biệt trước làn sóng phản đối màn hạ gục Kim Jong Kook!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:32 22/11/2021

Đánh bại Kim Jong Kook nhờ "siêu năng lực", chiến thắng của Trương Thế Vinh không những không được netizen nể phục mà còn gây tranh cãi dữ dội.

Sau khi hạ gục Kim Jong Kook trong trận xé bảng tên ở Running Man Việt mùa 2, Trương Thế Vinh đã khoe ảnh bảng tên "người năng lực" lên trang cá nhân làm kỷ niệm. Tuy nhiên, chiến thắng của "Voi biển" không nhận được sự nể phục từ fan Running Man bởi anh đã dùng "siêu năng lực" khóa chân Kim Jong Kook. Quyền năng đặc biệt này hiện đang gây tranh cãi dữ dội không những vì tính không công bằng mà còn có thể gây nguy hiểm cho Kim Jong Kook nếu lỡ không may vấp ngã, chấn thương chân. 

Trương Thế Vinh đã có trận đối đầu cực căng với Kim Jong Kook

Vừa khoe bảng tên Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh đã bị netizen tràn vào cho rằng đây là "chiến thắng không vinh quang". Ngoài ra, bài đăng còn thu về rất nhiều bình luận trái chiều chỉ trích ê-kíp chương trình đã đối xử không công bằng với "người năng lực" Hàn Quốc. Sau khi gây nhiều tranh cãi, Trương Thế Vinh hiện đã xóa hoặc ẩn bài đăng này trên trang cá nhân.

Trương Thế Vinh có phản ứng đặc biệt trước làn sóng phản đối màn hạ gục Kim Jong Kook! - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh khoe chiến tích xé được bảng tên Kim Jong Kook nhưng đã xóa bài đăng khi vấp phải loạt ý kiến trái chiều

Trương Thế Vinh có phản ứng đặc biệt trước làn sóng phản đối màn hạ gục Kim Jong Kook! - Ảnh 3.
Trương Thế Vinh có phản ứng đặc biệt trước làn sóng phản đối màn hạ gục Kim Jong Kook! - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh chỉ còn để lại những bài đăng PR cho chương trình và MV mới ra mắt

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm