Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa "con người ta" ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương!

TRÂN - ẢNH: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 21/09/2020

Trói Buộc Yêu Thương mở đầu với không khí khá căng thẳng tại ngôi nhà nơi bà Lan "trị vì" và các con chỉ có một con đường là tuân lệnh.

Trói Buộc Yêu Thương tập 1 chủ yếu giới thiệu con người bà Lan (NSND Kim Xuân) thông qua cách vun vén chuyện nhà và công việc. Ở nhà, bà vô tình bắt gặp cậu con út Hiếu (Lý Bình) đang thân mật trên giường với một cô gái. Chỉ với một lời căn dặn cô giúp việc: "Dọn dẹp hết mấy thứ chướng mắt này trước khi tôi đi làm về", bà đã khiến Phương (Trương Quỳnh Anh) - bạn gái của con trai giận dỗi bỏ về.

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 1.

Hiếu và Phương thân mật tại nhà bà Lan

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 2.

Bị "bắt sống" tại giường nha

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 3.

Thực tế, vì quần áo bị bẩn, Phương về nhà Hiếu để thay quần áo cho kịp công việc. Cả hai vô tình để bị ngã lên nhau đúng lúc bà Lan về nhà phát hiện ra tiếng động và "bắt tận giường". Vì chuyện này mà Hiếu phải ra sức dỗ dành hai người phụ nữ, một bên là mẹ, một bên là người yêu. Lúc sắp làm lành được với nàng thì lại bị mẹ "triệu hồi" về nhà khiến Phương giận tiếp tập 2.

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 4.

Hết dỗ mẹ

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 5.

Tới dỗ bồ, mệt ghê

Ở công ty, lợi dụng lúc giám đốc đi vắng, một số người đã đẩy nhanh quá trình nghỉ hưu của bà Lan. Rốt cuộc, công việc lại đổ bể khiến bà đùng đùng nổi giận tìm gặp đồng nghiệp để làm rõ. Bà Lan với nhiều lời lẽ sắc bén dễ dàng trấn áp được người đồng cấp. Tuy vậy, ở phút chót, người này lại lấy con trai cả Khánh (Trương Thanh Long) ra để trao đổi với bà Lan.

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 6.

Khánh là giám đốc của một công ty hưởng lợi trực tiếp từ những công trình giáo dục tại cơ quan của bà Lan. Bà Lan nhanh chóng phát hiện ra điểm mờ ám của con trai và cậu đồng nghiệp. Tuy vậy có lẽ bà không thể ngờ, cả hai lại bắt tay nhau sau lưng để ép bà nghỉ hưu sớm. Một người đáo để như bà Lan sẽ xử lý thế nào khi phát hiện ra sự thật tày trời này?

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 7.

Tập đầu tiên hầu như chỉ mang tính giới thiệu hệ thống nhân vật của bộ phim. Trong không khí khá căng thẳng mà bà Lan tạo ra vẫn có một nàng dâu cả Dung (Lan Phương) và cô con gái Thanh (Tú Vi) hiền lành cân bằng.

Trương Quỳnh Anh lần đầu qua nhà bồ đã bị mẹ chàng bắt gặp đang đè ngửa con người ta ở tập 1 Trói Buộc Yêu Thương! - Ảnh 8.

Trói Buộc Yêu Thương hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, nối sóng Tình Yêu Và Tham Vọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm