Trương Ngọc Ánh và tình trẻ tin đồn kè kè trong tiệc kỷ niệm cưới vợ chồng Bình Minh, đến đây thì công khai hẳn luôn đi chị ơi!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 16/04/2021

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng ngày càng công khai kề cận từ công việc đến cuộc sống.

Mới đây, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đã tổ chức kỉ niệm 13 năm ngày cưới với sự góp mặt đông đảo bạn bè thân thiết như Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: "Ăn mừng kỷ niệm 13 năm ngày đôi vợ chồng trẻ Lê Anh Thơ và Bình Minh về chung một nhà. Chúc gia đình nhỏ của bạn mình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc và thêm nhiều cái 13 năm nữa nhé".

Đáng chú ý, buổi tiệc lãng mạn này còn có sự xuất hiện của tình trẻ tin đồn Trương Ngọc Ánh là diễn viên Anh Dũng. Khoảnh khắc đứng kề cận như ngầm công khai chuyện hẹn hò của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trong khung hình với những người bạn đã khiến công chúng rần rần. Thời gian gần đây, cả hai quấn quít với nhau không rời từ công việc đến cuộc sống. Dù chưa chính thức xác nhận yêu đương nhưng họ đã được netizen xếp vào hội những cặp đôi chị em nức tiếng trong Vbiz sau Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hay Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ tin đồn kè kè trong tiệc kỷ niệm cưới vợ chồng Bình Minh, đến đây thì công khai hẳn luôn đi chị ơi! - Ảnh 2.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tung loạt ảnh tụ họp bên hội bạn thân mừng kỷ niệm 13 năm ngày cưới của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ

Trương Ngọc Ánh - Anh Thơ - Hà Kiều Anh là hội bạn đình đám, gắn bó cả chục năm trong Vbiz

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ tin đồn kè kè trong tiệc kỷ niệm cưới vợ chồng Bình Minh, đến đây thì công khai hẳn luôn đi chị ơi! - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của tình trẻ tin đồn Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng thu hút sự chú ý. Nam diễn viên công khai đứng kề cận bên Trương Ngọc Ánh trong khung hình

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ tin đồn kè kè trong tiệc kỷ niệm cưới vợ chồng Bình Minh, đến đây thì công khai hẳn luôn đi chị ơi! - Ảnh 5.

Dù không chính thức xác nhận hẹn hò nhưng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng quấn quít không rời suốt thời gian qua

Họ gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm