Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy!

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:01 29/01/2022

Mùa lễ hội nào trong năm, trường đại học này cũng trang trí đủ loại concept và rất kì công.

2021 có lẽ là năm đặc biệt của ngành giáo dục khi trong nhiều tháng trời, các em học sinh phải làm quen với hình thức học trực tuyến mà không thể đến trường do ảnh hưởng của COVID-19. Gác lại năm cũ còn nhiều khó khăn, mới đây nhiều trường đại học đã công bố kế hoạch đón sinh viên trở lại trường sau dịp Tết Nguyên đán.

Sau tháng ngày dài học trực tuyến, ắt hẳn nhiều sinh viên đang mong ngóng ngày trở lại trường để gặp thầy cô, bạn bè và nhất là xem trường mình có gì đổi khác. Mới đây, một trường Đại học đã gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh công tác chuẩn bị đón sinh viên.

Đáng nói, nhà trường đã "chơi lớn" khi dựng hẳn một background xịn xò ngay trong khuôn viên trường cho sinh viên tha hồ "sống ảo". Background được lấy cảm hứng từ ngày Tết cổ truyền dân tộc với đầy đủ mọi thứ từ cây mai, cây đào, gian nhà lá rơm treo đầy câu đối đỏ cho đến nồi bếp nấu bánh chưng siêu to khổng lồ.

Và ngôi trường được nhắc đến ở đây chính là Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những đơn vị đào tạo kinh tế hàng đầu hiện nay!

Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 1.

Đại học Kinh tế Quốc dân dựng background trang trí Tết để chuẩn bị đón sinh viên trở lại

Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 2.
Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 3.

Hai cây mai và cây đào "siêu to khổng lồ" được dựng trước lối vào Tòa nhà Thế kỷ

Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 4.
Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 5.

Không khí Tết đang đến rất gần tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 6.
Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 7.
Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 8.
Trường học trang trí Tết đỉnh nhất: Rực sáng cả một góc, dựng ngay trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 9.

Nhiều nữ sinh cũng tranh thủ chụp được những bức ảnh "sống ảo" siêu xinh trước thềm năm mới

Được biết, dựng background chào đón năm mới là truyền thống của trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong nhiều năm nay. Không chỉ riêng Tết Nguyên đán mà ngay cả những ngày lễ quan trọng khác như Noel, nhà trường cũng thường xuyên trang trí khuôn viên trường để tạo không khí học tập cho sinh viên.

Theo chia sẻ từ phía nhà trường, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên, giảng viên và cán bộ, nhà trường đã tiến hành công tác khử khuẩn, xây dựng Phòng trực Y tế học đường và nhiều biện pháp phòng chống dịch khác.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo sinh viên ngành Kinh tế. Và tất nhiên, để thi đỗ vào NEU cũng không hề dễ dàng bởi điểm chuẩn của trường luôn cao qua từng năm. Một số cựu sinh viên từng theo học tại Kinh tế Quốc dân có thể kể đến như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, diễn viên Việt Anh, Á hậu Bùi Phương Nga, Dino Vũ...

Nguồn: NEU - Đại học Kinh tế Quốc dân

https://kenh14.vn/truong-hoc-trang-tri-tet-dinh-nhat-ruc-sang-ca-mot-goc-dung-ngay-trong-toa-nha-the-ky-96000-m2-voi-17-thang-may-20220128174328814.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm