Trương Hàn ăn mì cũng không yên: giữa bê bối Trịnh Sảng lại bất ngờ bị "đào" lên

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 19/01/2021

Trong khi những tin tức về bê bối của Trịnh Sảng vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung, một bức ảnh ăn mì của Trương Hàn đăng tải thời gian trước bất ngờ bị "đào" lại.

Trong suốt 24h qua, những tin tức về drama Trịnh Sảng cùng bạn trai cũ thuê người sinh con tại Mỹ, chối bỏ trách nhiệm, đòi phá thai và vứt bỏ con cho người khác khiến cả showbiz dậy sóng. Đây được xem là một trong những scandals chấn động chưa từng có trong làng giải trí xứ Trung. 

Ngay lập tức, hàng loạt cái tên "ngồi không cũng trúng đạn" bị réo lên. Và một trong số đó có anh bạn trai cũ Trương Hàn. 

Cụ thể, trong ngày hôm qua, Trương Hàn bất ngờ leo lên vị trí 17 trên bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo dù không có hoạt động nổi bật hay đăng tải gì trên mạng. Cụm từ khoá trở nên "hót hòn họt" chính là: "Trương Hàn cuối cùng có thể yên tâm ăn mì thịt bò rồi".

Trương Hàn ăn mì cũng không yên: giữa bê bối Trịnh Sảng lại bất ngờ bị đào lên - Ảnh 2.

Trương Hàn từng đăng một tấm ảnh ăn mì bò với dòng trạng thái: "Bởi vì thanh xuân chẳng thể giữ lại mãi, thôi thì thà đến với mì bò còn hơn"

Chuyện là, Trương Hàn từng đăng một tấm ảnh ăn mì bò với dòng trạng thái: "Bởi vì thanh xuân chẳng thể giữ lại mãi, thôi thì thà đến với mì bò còn hơn". Sau đó, anh chàng đã bị fan của Trịnh Sảng chỉ trích vì vô tư khoe hình ăn uống trong khi Trịnh Sảng gầy yếu.

Thế nên ngược lại, ở thời điểm này, khi Trịnh Sảng vướng phải bê bối chấn động, cư dân mạng liền vào bài đăng cũ của Trương Hàn bình luận mỉa mai fan Trịnh Sảng rằng: "Cuối cùng anh cũng có thể yên tâm mà ăn bát mì thịt bò của mình rồi".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • NASA công bố video "nổi da gà" của tàu đổ bộ xuống sao Hoả

    Ngày 23/2, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố một video chất lượng cao về sự kiện tàu vũ trụ hạ cánh xuống sao Hoả. Trailer dài 3 phút cho thấy một chiếc dù lớn màu trắng cam đang bung ra và bụi đỏ bay lên khi con tàu thăm dò đáp xuống bề mặt.
  • Đọc thêm