Trường Giang tham gia Running Man, khán giả lập tức lục lại tin đồn về một sao hạng A bị thay thế do muốn bành trướng!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 24/04/2021

Sự xuất hiện của Trường Giang ở Running Man Vietnam chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò.

Trường Giang vừa được xác nhận là thành viên đầu tiên tham gia Running Man Vietnam mùa 2. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ các fan yêu thích chương trình.

Trường Giang là danh hài hạng A sẵn sàng thay đổi lịch trình để chơi Running Man như lời đồn trước đó? - Ảnh 1.

Trước đó, theo nguồn tin thân cận đi hóng từ hàng xóm của nhà Đông Tây (nhà sản xuất mới), một thành viên cốt cán của mùa 1 đã được cân nhắc sẽ bị loại. Nguyên nhân vì người này muốn bành trướng, thêm thắt người nhà, về phía NSX, họ tối kị nhất là chuyện nâng đỡ công khai thế này nên đã "say bye" luôn và ngay.

Chưa dừng lại ở đó, một danh hài ngôi sao hạng A khác đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ lịch trình đã lên từ trước, chỉ cần đợi NSX đưa hợp đồng đặt bút ký thôi nữa là xong. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều slot khác đang ngồi chờ sẵn, chỉ cần ê-kíp mở lời là đồng ý khỏi nghĩ nhiều.

Đối chiếu với tin đồn này thì rất có thể danh hài hạng A sẵn sàng thay đổi lịch trình để tham gia chương trình chính là Trường Giang và thỏa thuận giữa anh với NSX đã đi đến hồi kết bằng lời công bố chính thức tham gia Running Man Vietnam.

Trường Giang là danh hài hạng A sẵn sàng thay đổi lịch trình để chơi Running Man như lời đồn trước đó? - Ảnh 3.

Chào mừng Trường Giang đến với Running Man Vietnam!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm