Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 10/04/2021

Nhiều nguồn tin cho hay 3 thành viên ở Running Man Vietnam mùa 1 sẽ được thay thế ở mùa 2.

Với sự thành công khó tưởng của mùa 1, Running Man Vietnam mùa 2 chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều chú ý khi trở lại. Điều mà khán giả quan tâm hiện tại là các thành viên cố định của chương trình sẽ gồm những ai?

Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2? - Ảnh 1.

Dàn cast cố định mùa 1

Theo thông báo chính thức từ SBS, mùa 2 chương trình sẽ được thực hiện bởi Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment (trước đó mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group). Ngay lập tức, Jack & Thúy Ngân liền được gọi tên vì là "gà cưng" của Đông Tây.

Thúy Ngân vốn được đồn đoán hẹn hò với Trương Thế Vinh nên nhiều người hi vọng khi cô nàng xuất hiện sẽ tạo nên loveline mới với anh "Voi biển". Tuy nhiên, khả năng này khó có thể xảy ra khi một nguồn tin cho hay Trương Thế Vinh & BB Trần sẽ không trở lại mùa 2.

Và mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Nguồn tin trên còn khẳng định chắc nịch rằng Trấn Thành sẽ bị thay thế bởi Trường Giang. Trước đó, có tin đồn một thành viên cốt cán của mùa 1 đang được cân nhắc sẽ bị loại. Nguyên nhân vì chương trình này muốn bành trướng, thêm thắt người nhà, về phía NSX, họ tối kị nhất là chuyện nâng đỡ công khai thế này nên đã "say bye" luôn và ngay.

Một danh hài ngôi sao hạng A khác đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ lịch trình đã lên từ trước, chỉ cần đợi NSX đưa hợp đồng đặt bút ký thôi nữa là xong. Ngay lập tức, cư dân mạng đã réo tên Trấn Thành & Trường Giang trước những tin đồn này.

Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2? - Ảnh 2.
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2? - Ảnh 3.

Nhiều khả năng Trấn Thành, Trương Thế Vinh, BB Trần không trở lại mùa 2

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm