Trường Giang ôm hôn Nhã Phương trước mặt Hòa Minzy và hội bạn trong tiệc sinh nhật, nhìn mẹ bỉm biết ngay hạnh phúc cỡ nào

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:07 21/05/2021

Màn phát "cẩu lương" dịp sinh nhật của Nhã Phương và Trường Giang một lần nữa khiến hội F.A phải "ghen tị" đỏ mắt.

Tối qua (20/5), Trường Giang cùng hội bạn thân của vợ gồm Hoà Minzy, Ái Phương đã tụ họp tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ tại nhà để mừng sinh nhật Nhã Phương. Trên Facebook cá nhân, Nhã Phương đã quay livestream chia sẻ lại niềm vui này đến với đông đảo khán giả.

Cho đến mới đây, người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng đoạn clip vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ trong dịp sinh nhật bên hội bạn. Khi Trường Giang đang cầm bánh kem cho bà xã, Hoà Minzy đã nhắc luôn đàn anh: "Hôn chị cái đi nè". Không ngần ngại, Trường Giang ôm vai và hôn má Nhã Phương cực thắm thiết trước sự chứng kiến của bạn bè. Được chồng thể hiện tình cảm, khuôn mặt Nhã Phương vui như Tết, chuẩn "phụ nữ hạnh phúc nhìn phát biết ngay".

Clip: Trường Giang ôm hôn Nhã Phương trong ngày sinh nhật

Nam danh hài vừa cầm bánh vừa ôm vai vợ, mắt còn lim dim kiểu lâng lâng hạnh phúc thế này đây...

Nhìn Nhã Phương cười tít mắt khi Trường Giang hôn là đủ biết cô nàng đang hạnh phúc cỡ nào

Trường Giang ôm hôn Nhã Phương trước mặt Hòa Minzy và hội bạn trong tiệc sinh nhật, nhìn mẹ bỉm biết ngay hạnh phúc cỡ nào - Ảnh 5.

Được chồng chuẩn bị sinh nhật còn công khai tình cảm thế này, bảo sao Trường Giang lại nói Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận!

Trường Giang ôm hôn Nhã Phương trước mặt Hòa Minzy và hội bạn trong tiệc sinh nhật, nhìn mẹ bỉm biết ngay hạnh phúc cỡ nào - Ảnh 6.

Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng "Mười khó" và bà xã lúc nào cũng vui vẻ lãng mạn như mới yêu

Trường Giang ôm hôn Nhã Phương trước mặt Hòa Minzy và hội bạn trong tiệc sinh nhật, nhìn mẹ bỉm biết ngay hạnh phúc cỡ nào - Ảnh 7.

Cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ vì quá viên mãn

Ảnh, Clip: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm