Trường Giang ơi, chuẩn bị "ting ting" cho Khả Như 100 triệu thôi!

QuangMT, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:58 21/11/2021

Với lời tuyên bố gần đây của Khả Như thì xem ra Trường Giang phải thực hiện lời hứa của mình thôi.

Tại số 18 chương trình OK! Lên Xe, diễn viên Khả Như lần đầu chia sẻ với host Trương Thế Vinh sự ảnh hưởng của đại dịch đã làm thay đổi quan điểm của cô về hôn nhân và gia đình.

Trường Giang ơi, chuẩn bị ting ting cho Khả Như 100 triệu thôi! - Ảnh 1.

Khả Như xuất hiện xinh đẹp tại chương trình OK! Lên Xe

Là nữ nghệ sĩ đạt bốn giải Mai Vàng trong hai năm 2018, 2019 và một giải Ngôi Sao Xanh trong năm 2020, Khả Như càng chứng tỏ thực lực của mình khi cô nhậm chức CEO công ty truyền thông vào tháng 5 năm ngoái. Xinh đẹp, giàu có và tài năng nhưng Khả Như thừa nhận rằng bản thân mấy năm rồi chưa ngồi chung xe với nam nhân nào.

Trường Giang ơi, chuẩn bị ting ting cho Khả Như 100 triệu thôi! - Ảnh 2.

Tại chương trình Bộ 3 Siêu Đẳng đầu năm nay, Khả Như đã khẳng định chắc nịch rằng bản thân không có ý định kết hôn và cũng chưa bao giờ cảm thấy cô đơn hay tủi thân khi ở một mình. Nhưng có vẻ quan điểm này đã bị lung lay khi trong đợt dịch vừa qua, khi Khả Như có cơ hội trở thành "thợ cắt tóc" cho bác sĩ bệnh viện dã chiến, chứng kiến được quá nhiều mất mát và đau thương cũng như tình người trong hoạn nạn, Khả Như thấm thía chia sẻ tại OK! Lên Xe số 18 rằng: "Người ta không phải lúc nào cũng hoan hỉ vui tươi, ai cũng cần có một bờ vai để dựa vào những lúc khó khăn, và bản thân nhất định sẽ tìm ra một nửa của mình".

Trường Giang ơi, chuẩn bị ting ting cho Khả Như 100 triệu thôi! - Ảnh 3.

Khả Như thẳng thắn nói về chuyện không muốn cuộc sống hôn nhân tại Bộ 3 Siêu Đẳng

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1987 cũng đưa ra quan điểm: tình yêu khác với tình thương, gia đình và bạn bè là tình thương, còn tình yêu là một thứ gì đó rất khác. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, ưu tiên hàng đầu của Khả Như là gia đình, cô luôn muốn gia đình mình thật đủ đầy. Có lẽ ước nguyện đó đã thành hiện thực và giờ Khả Như muốn để dành cho mình một tình yêu.

Khả Như cũng hay bị các nghệ sĩ chọc ghẹo nhiều về vấn đề "ế bền vững" này. Như Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng nói kiếp này của Khả Như coi như bỏ, hay Trường Giang đã từng hứa "banking" ngay cho Khả Như 100 triệu nếu Mèo có cho mình một tấm chồng.

Trường Giang ơi, chuẩn bị ting ting cho Khả Như 100 triệu thôi! - Ảnh 4.

Với quyết tâm lần này của Khả Như, có vẻ như Mười Khó sắp phải "ting ting" 100 triệu đồng cho cô em rồi!

Khả Như cũng chia sẻ bản thân là một người rất dễ khóc, nhiều cảm xúc nên cần nửa còn lại phải mạnh mẽ và cứng rắn. Nhưng cũng không cần quá nhiều, vì "em cũng không phải là dạng quá bánh bèo" - Khả Như thổ lộ. Ngoài ra một người đàn ông tử tế, có duyên và có cái nhìn thiện cảm cũng là một trong những "checklist" mà CEO này đưa ra.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm