Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:44 23/10/2020

Những hình ảnh của Nhã Phương và Trường Giang khi cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đã khiến nhiều người phải chú ý.

Những ngày vừa qua, cả nước đều chung tay hướng về đồng bào miền Trung đang ngày đêm phải chống chọi với thiên tai, lũ lụt với vô vàn khó khăn. Nắm được tình hình này, sáng ngày 23/10, đoàn cứu trợ của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Diễm My 9x, Ái Phương, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Đặc biệt, khoảnh khắc Nhã Phương và Trường Giang nắm chặt tay nhau không rời trên đường đi từ thiện cũng mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Cặp vợ chồng đình đám Vbiz giản dị, cùng mọi người chia sẻ từng gói quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng với Diễm My 9x, Ái Phương, Lê Dương Bảo Lâm đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ

Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.
Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Xuyên suốt hành trình, Trường Giang luôn nắm chặt tay bà xã không rời

Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 5.

Những hình ảnh giản dị của cặp đôi đình đám đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả

Được biết, trước đó vợ chồng nam danh hài và dàn sao đã kêu gọi khán giả quyên góp vật chất cũng như kinh phí để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Có thể nói, trước những diễn biến phức tạp của lũ lụt, dàn nghệ sĩ cũng vô cùng cẩn trọng trong việc di chuyển đến các địa điểm cứu trợ để luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.

Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 6.

Dù phải đi khá nhiều nơi nhưng dàn nghệ sĩ vẫn giữ được vẻ tươi tắn, năng lượng dồi dào

Clip: Dàn sao tận tay trao từng gói quà, vui vẻ trò chuyện cùng bà con

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm