Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:53 10/04/2021

Tin đồn "Mười Khó" Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Danh sách các thành viên cố định của Running Man Việt mùa 2 là điều đang được các fan cực quan tâm. Trong đó, tin đồn thành viên trụ cột Trấn Thành sẽ được thay thế bởi Trường Giang đang khiến người hâm mộ xôn xao bởi "MC quốc dân" chính là một trong những nhân tố cân rating cho chương trình trong mùa 1.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt? - Ảnh 1.

Nếu như đặt cả Trấn Thành và Trường Giang lên bàn cân so sánh thì hai danh hài đình đám quả thật cũng "một chín một mười". Tương tự Trấn Thành, Trường Giang cũng được coi là một trong những MC đắt show nhất nhì hiện nay. "Mười Khó" được nhiều nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" giao trọng trách cầm trịch rất nhiều gameshow truyền hình như: Nhanh Như Chớp, 7 Nụ Cười Xuân, Thiên Đường Ẩm Thực hay Chọn Ai Đây, Lạ Lắm À Nha... Lối dẫn hóm hỉnh, chân thật của "chàng hề xứ Quảng" khiến các chương trình không bị tẻ nhạt mà tràn ngập tiếng cười.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt? - Ảnh 2.

Trường Giang dẫn dắt tại 7 Nụ Cười Xuân

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt? - Ảnh 3.

Nhanh Như Chớp

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt? - Ảnh 4.

Từ gameshow ca nhạc đến ẩm thực, vận động, thử thách trí thông minh, khán giả đều thấy ông xã Nhã Phương trong vai trò MC

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt? - Ảnh 5.

Trường Giang phủ sóng nhiều gameshow không thua kém gì Trấn Thành

Tại Nhanh Như Chớp, Trường Giang từng vướng phải nhiều tranh cãi khi công khai nhắc "người quen" hay đề cập đến chuyện đời tư của các nghệ sĩ tham gia chương trình nhưng phần lớn nam MC vẫn được đồng nghiệp lẫn khán giả cực yêu mến. Tuy nhiên, với sức hút của Trấn Thành ở mùa đầu tiên, liệu Trường Giang sẽ vượt qua được cái bóng quá lớn của đồng nghiệp, đủ sức kéo được tình cảm của những người hâm mộ Running Man Việt nếu thật sự thay thế vị trí của "MC quốc dân"?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm