Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:31 29/11/2021

Trong tập Running Man Việt mới nhất, Trường Giang đã có những giây phút lắng đọng chia sẻ về những tin đồn không hay về mình.

Trong tập 11 Running Man Việt mùa 2 vừa lên sóng vào ngày 28/11, các thành viên đã có dịp tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm khi ghi hình chương trình. Đồng hành từ Việt Nam sang đến tận Hàn Quốc, các thành viên đã dần thân thiết, khắng khít với nhau hơn. Tuy nhiên, trong những bức ảnh các thành viên khoe trên MXH, khán giả nhận ra Trường Giang rất ít khi xuất hiện cùng đàn em nên cho rằng "anh cả" khó hòa nhập cùng các thành viên.

Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau - Ảnh 1.
Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau - Ảnh 2.

Trường Giang vắng mặt trong ảnh cùng các thành viên

Trong tập phát sóng đặc biệt lần này, ngoài chia sẻ về việc nhận nhiều ý kiến trái chiều, bị khán giả so sánh với Trấn Thành, Trường Giang cũng lên tiếng về tin đồn bị đàn em "cô lập" đằng sau hậu trường chương trình.

Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau - Ảnh 3.

Trường Giang cho biết: "Hiện tại các thành viên rất thân nhau, rất gần gũi nhau nhưng hay bị mọi người nói sao không thấy Trường Giang đi chơi chung, đi ăn uống chung. Em còn vợ còn con, lúc nào rảnh em phải gọi điện nói chuyện với vợ con rồi em còn công việc, còn nhà hàng, còn quán cơm và mấy công việc khác. Em phải lo kịch bản chương trình này chương trình kia là công việc của riêng em nữa cho nên khi nào có thời gian rảnh là em phải nhào vào làm những việc đó. Sau khi ghi hình xong Running Man thì cuối ngày em làm việc của em.

Các em đi chơi có hỏi chứ, gọi rồi rủ, chụp hình đồ ăn gửi rồi tụi nó ghẹo mình là: 'Sao tụi em ăn ngon vậy mà không có mặt anh, lêu lêu'. Em mới nhắn: 'Thôi mấy đứa ăn đi anh ăn ở phòng rồi, anh có việc' thì các thành viên cũng biết mà. Biết hết chứ, chứ không lẽ không có tôi đi rồi không cho tụi nó chụp hình đăng lên mạng? Anh em vẫn bình thường. Trường Giang cũng nói: 'Người ta đăng gì kệ người ta đi' nhưng mấy em nói là: 'Sợ anh Giang buồn thôi'. Em mới nói: 'Không có gì cả'. Anh em nghệ sĩ được cái là hiểu nhau".

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm