Trường Giang lại gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp khi đọc câu hỏi khó rồi liên tục khẳng định rất dễ!

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 09/03/2021

Phát ngôn của Trường Giang nhận phải “gạch đá” từ cư dân mạng, liệu câu hỏi có thật sự dễ như ông xã Nhã Phương nói?

Mới đây, Nhanh Như Chớp mùa 3 tiếp tục gây tranh cãi với câu nói của Trường Giang. Cụ thể, trong câu hỏi cuối cùng để giành lấy giải thưởng cao nhất của chương trình, Mười Khó đã hỏi đội Hoàng Dũng - Lyly - Anh Tú: "Trong vòng 1 phút phải kể tên 20 quốc gia ở Châu Mỹ?".

Trước đó, anh còn bồi thêm: "Câu này dễ, khả năng kiếm 60 triệu là có thật. Không biết tại sao hôm nay BTC lại cho câu dễ nha. Câu này nó nguyên khu này, mà chỗ đá banh giỏi đã gần đủ?".

Trường Giang lại gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp khi đọc câu hỏi khó rồi liên tục khẳng định rất dễ! - Ảnh 1.

Ca sĩ Anh Tú đã giật mình buột miệng: "Ôi giời ơi! Làm sao mà biết được?" khi nghe thấy câu hỏi. Dù đã rất cố gắng nhưng đội này chỉ trả lời đúng 4 đáp án và thất bại trước thử thách, đây cũng là số lượng đáp án đúng thấp nhất trong lịch sử chương trình. Cuối cùng, 3 ca sĩ ra về với phần thưởng 18 triệu đồng.

Trường Giang lại gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp khi đọc câu hỏi khó rồi liên tục khẳng định rất dễ! - Ảnh 2.

Đội Anh Tú, Lyly, Hoàng Dũng đã cố hết sức nhưng đành phó mặc vì không ai giỏi địa lý

Trường Giang lại gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp khi đọc câu hỏi khó rồi liên tục khẳng định rất dễ! - Ảnh 3.

3 ca sĩ chỉ trả lời đúng 4 đáp án trong thời gian 1 phút

Câu hỏi này đã gây ra nhiều tranh cãi vì khán giả cho rằng ngay cả với một người tinh thông địa lý hay hay xem bóng đá đi chăng nữa cũng chưa chắc có thể kể đúng tên các quốc gia châu Mỹ trong thời gian 1 phút. Việc này có thực sự dễ dàng như Trường Giang nói?

Một khán giả gay gắt phản ứng với câu bình luận của nam MC: "1 phút kể tên 20 nước ở Châu Mỹ? Nếu mọi người coi đá banh nhiều cũng chỉ biết khoảng hơn 10 nước nổi bật, thế nào mà Trường Giang cho là dễ. Do anh cầm đáp án nên mới kêu dễ, điệp khúc dễ của anh nghe chói tai thật...".

Gắn bó với Nhanh Như Chớp từ những ngày đầu tiên, Trường Giang không ít lần đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Trước đó, ông xã Nhã Phương từng bị phản đối vì lý do thiên vị người quen, đủ kiểu "nhắc bài", phân biệt đối xử lộ liễu.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm