Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm "bất thường"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 26/07/2021

Làm việc từ xa để chống dịch, Trường Giang cũng không thoát khỏi "nỗi lo lắng" như bao người.

Hiện tại, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các chương trình truyền hình đều phải tạm dừng để bảo đảm phòng chống dịch bệnh. Với mục đích giữ được nhiệt chương trình và giúp khán giả có những phút giây bớt căng thẳng trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội, phía nhà sản xuất lẫn nhà đài đã có những giải pháp dự phòng.

Chương trình Nhanh Như Chớp đang khởi động phiên bản tại gia. Trường Giang sẽ kết nối với các nghệ sĩ khách mời thông qua video call để giao lưu. Cách thức này dù không thể hấp dẫn bằng ở trường quay nhưng phần nào giải quyết được việc cạn kiệt số tập lên sóng.

Mới đây trên trang fanpage của Trường Giang, anh chia sẻ ảnh chụp ghi hình tại nhà tuân thủ đúng với nguyên tắc 5K, anh viết: "Đây là phim trường của Nhanh Như Chớp mùa dịch nè cả nhà". Dưới bài đăng, khán giả bày tỏ nỗi nhớ được đón xem chương trình. Bên cạnh đó, không ít người nhận ra anh Mười Khó nghỉ dịch mấy hôm đã tăng ký nhìn khắc hẳn.

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 1.

Phong cách ghi hình gameshow thời dịch

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 2.

Khán giả nhận thấy sự đổi khác của ông xã Nhã Phương khi ở nhà chống dịch

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 3.

Ở tập 44 phát sóng ngày 24/7, nam MC gửi đến người hâm mộ lời nhắn nhủ: "Cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng vậy, chúng ta luôn hướng đến tâm thế mạnh mẽ, hướng đến những điều tích cực. Ông bà ta ngày xưa chiến đấu không ngừng thì bây giờ chúng ta cũng vậy. Chúng tôi là những người nghệ sĩ sẽ mang đến cho quý vị những tiếng cười, những kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh Như Chớp".

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm