Hóng

Trường Giang bất ngờ nhận xét về ViruSs: "Em không phải là đàn ông thực thụ"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 15/01/2021

Nghe những lời Trường Giang nói về ViruSs thì có lẽ không chỉ anh chàng streamer này mà cả các fan cũng phải lo lắng mấy phần.

Là streamer nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt và còn rất thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, âm nhạc... ViruSs đã chứng tỏ tài năng và được không ít khán giả xem là biểu tượng streamer nước nhà. Vậy nên anh chàng này cũng rất chỉn chu, bóng bẩy trong phong cách ăn mặc, nhưng điều này cũng khiến đàn anh Trường Giang nhận xét khiến tất cả giật mình.

Trường Giang bất ngờ nhận xét về ViruSs: Em không phải là đàn ông thực thụ - Ảnh 1.

Xin ý kiến đàn anh nhưng ViruSs ngay lập tức bị Trường Giang "phủ đầu"

Trong vlog mới nhất của ViruSs, anh đã đến tham dự khai trương nhà hàng mới mở của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Tại đây, cặp vợ chồng đình đám nhất nhì showbiz Việt đã có những nhận xét cực khác nhau về streamer đa tài này.

ViruSs chia sẻ rằng mình vẫn chưa có ý định lấy vợ và xin ý lời khuyên từ người đã có vợ con. Tuy nhiên Trường Giang lại nhận xét rằng: "Anh nghĩ là em khó lấy vợ lắm. Vì anh thấy em dạo này ngày càng nữ tính." Để chứng minh cho lời nói của mình, Mười Khó lập tức chỉ ngay vào chiếc áo của ViruSs và nói đây chính là "áo con gái" và thậm chí còn trêu rằng ViruSs không phải là người đàn ông thực thụ.

Trường Giang bất ngờ nhận xét về ViruSs: Em không phải là đàn ông thực thụ - Ảnh 2.

Trường Giang ngay lập tức phát hiện ra điều bất thường

Trường Giang bất ngờ nhận xét về ViruSs: Em không phải là đàn ông thực thụ - Ảnh 3.

Và màn chốt hạ khiến tất cả phải bật cười

Không chỉ vậy, Trường Giang còn giới thiệu với bà xã của mình rằng ViruSs đang làm chủ của 8 công ty, còn Nhã Phương cũng thể hiện sự hâm mộ với streamer đa tài này. Nhưng ViruSs cũng rất khiêm tốn rằng chỉ toàn "công ty bé xíu và làm ăn thua lỗ".

Thật ra, đây có thể thấy chỉ là màn trêu đùa của Trường Giang và ViruSs mà thôi. Nó cũng cho thấy có vẻ như mối quan hệ của những cái tên đình đám nhất làng giải trí Việt này đang rất tốt. Riêng ViruSs thì anh đúng là càng ngày có quá nhiều thành tựu, mối quan hệ...

Trường Giang bất ngờ nhận xét về ViruSs: Em không phải là đàn ông thực thụ - Ảnh 5.

Vợ chồng Trường Giang thay nhau "chặt chém" ViruSs

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm