Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con "xanh mặt giùm" đương sự

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 02/08/2020

Trương Gia Nghê đã đăng tải dòng trạng thái chỉ trích nhân vật Hứa Hoan Sơn của 30 Chưa Phải Là Hết khiến nam diễn viên Lý Trạch Phong phải “sợ xanh mặt” đây này.

Với sức hút khủng khiếp đến từ tác phẩm 30 Chưa Phải Là Hết, không chỉ khán giả truyền hình mà ngay cả các đồng nghiệp của dàn cast trong phim cũng rất nhập tâm khi theo dõi chuỗi drama dài kỳ này. Tiêu biểu phải kể đến cái tên Trương Gia Nghê – mỹ nữ từng được mệnh danh là phi tần đẹp nhất hậu cung của Hoàng đế Càn Long trong Diên Hi Công Lược. Mới đây, Trương Gia Nghê đã đăng tải dòng trạng thái dằn mặt gã chồng tồi Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) của 30 Chưa Phải Là Hết khiến nam diễn viên thủ vai phải "sợ xanh mặt".

Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 1.

Kẻ phản bội Hứa Hoan Sơn trở thành niềm cảm hứng chỉ trích cho hội chị em.

Vì quá cảm thương cho số phận của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) với cuộc hôn nhân thất bại mà Trương Gia Nghê đã viết thẳng tên Hứa Hoan Sơn kèm lời chỉ trích: "Sơn trà (táo gai) có thể ăn, nhưng những thứ cặn bã chỉ có thể vứt đi thôi". Thêm vào đó là tấm hình chụp nắm tay hình cái búa ám chỉ việc tự tay loại bỏ kẻ ngoại tình mà nữ diễn viên muốn gửi tới nhân vật Hứa Hoan Sơn trong phim.

Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 2.
Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Lý Trạch Phong đã chia sẻ bài đăng của Trương Gia Nghê cùng đôi lời thanh minh và cầu xin mọi người "đừng gửi quà cho anh nữa". Kèm với đó là biểu cảm khuôn mặt "dở khóc dở cười", bởi chỉ vì diễn quá nhập tâm mà giờ đây anh chàng bị khán giả "tấn công" trên mọi mặt trận.

Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 4.

Trương Gia Nghê từng nổi tiếng với vai diễn Thuận tần thâm sâu tàn độc trong Diên Hi Công Lược. Tuy chỉ xuất hiện ở những tập cuối phim nhưng vai diễn này lại được coi là điểm nhấn của tác phẩm với phần thể hiện sắc xảo của mỹ nữ họ Trương.

Thuận tần từng khiến Hoàng đế Càn Long mê đắm trong Diên Hi Công Lược ngày nào.

Chứng kiến pha dằn mặt kẻ phản bội của Thuận tần năm xưa, cư dân mạng đã không ngừng "thả tim" ầm ầm, kèm theo những bình luận ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ sự cảm thông dành cho Lý Trạch Phong, cũng chỉ bởi hết mình vì vai diễn mà anh chàng đã bị làm phiền rất nhiều trong thời gian gần đây.

Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 6.
Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 7.
Trương Gia Nghê lên mạng dằn mặt gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết, bà con xanh mặt giùm đương sự - Ảnh 8.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm