"Trưởng FC số 1" của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt "Thánh sún" Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:32 09/09/2021

Những chia sẻ của Ngân Thảo giữa ồn ào từ thiện liên quan đến Thủy Tiên đã bị Linda để ý.

Cộng đồng người hâm mộ của Thủy Tiên không ai còn mấy xa lạ với hiện tượng mạng cô Cẩm Lan - Linda. Cô còn từng được mệnh danh là "trưởng FC số 1" của Thủy Tiên. Trong buổi off fan năm 2015, chính Thủy Tiên còn từng cười ngất khi Linda tuyên bố sẽ bảo vệ Thủy Tiên đến cùng.

Tuy nhiên, thời thế đổi thay, sau 6 năm vào đúng thời điểm Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đang vướng vào những ồn ào từ thiện, Linda đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Theo đó cô cho biết đúng là trước kia từng hứa sẽ bênh vực Thủy Tiên nhưng chỉ nằm trong khuôn khổ lỡ như thần tượng bị ăn hiếp hay đồng nghiệp lên mặt. Nhưng khi liên quan đến tiền bạc quan trọng thì phận làm fan như Linda không thể bênh vực mù quáng.

Linda cũng nhấn mạnh cô hâm mộ vì tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường. Linda cho biết đến cuối cùng, fan đều mong chờ một sự thật tốt đẹp tuy nhiên sẽ không bênh vực điều sai trái.

Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt Thánh sún Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề - Ảnh 1.

Tuy nhiên, câu chuyện liên quan đến Thủy Tiên còn chưa biết đúng sai như thế nào thì Linda đã lập tức "quay xe", liên tục dằn mặt "Thánh sún" Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề chỉ vì Quán quân Thách Thức Danh Hài thắc mắc về số tiền 20 triệu của mình gửi Thủy Tiên làm từ thiện.

Ngân Thảo đã lên tiếng giải thích rằng mình không có ý quy chụp Thủy Tiên nhưng có vẻ như Linda vẫn không bỏ qua. Theo Linda thì thay vì nói, cứ im lặng đợi kết quả sẽ hay hơn vì trong lúc nhạy cảm này, làm vậy chẳng khác nào thêm dầu vào... chảo.

Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt Thánh sún Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề - Ảnh 2.
Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt Thánh sún Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề - Ảnh 3.
Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt Thánh sún Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề - Ảnh 4.

Linda dùng những từ ngữ nặng nề để nói về Ngân Thảo

Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên - Hot girl Linda dằn mặt Thánh sún Ngân Thảo bằng những từ ngữ nặng nề - Ảnh 5.

Cô chia sẻ ý kiến của mình

Ảnh: Internet, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm