Trưởng FC cũ viết tâm thư về liên hoàn phốt tình ái của Jack: "Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng"

KayD, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:32 10/08/2021

Viết 1 tâm thư dài, trưởng FC cũ mong muốn fandom của Jack thật bình tĩnh, chờ đợi nam ca sĩ lên tiếng.

Tất tần tật về drama tình ái của Jack những ngày qua luôn được dân mạng chấm hóng. Lùm xùm nghi vấn “bắt cá nhiều tay” cho đến có con với Thiên An khiến Jack bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong khi hàng loạt netizen quay lưng, chỉ trích việc làm của Jack thì đâu đó, cũng không ít người lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ, cụ thể là cộng đồng Đom Đóm (fandom của Jack).

Mới đây nhất, trưởng FC cũ của Jack đăng tải tâm thư dài để bày tỏ quan điểm về lùm xùm của thần tượng. Trong tâm thư, trưởng FC cũ của Jack nhấn mạnh: "Ai đúng ai sai, cũng chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được, tất cả chúng ta cũng chỉ là những người ngoài cuộc không biết rõ thực hư câu chuyện"

Quan trọng hơn cả, trưởng FC cũ mong muốn mọi người hiểu rằng fandom Đom Đóm không thần tượng Jack một cách mù quáng: "Cái chúng ta thật sự cần làm bây giờ chính là thể hiện mọi người hiểu, chúng ta không yêu thương thần tượng mù quáng, chúng ta biết cái gì đúng cái gì sai, chúng ta cũng không công kích, xúc phạm ai, cái chúng ta chờ đợi là chính idol của mình lên tiếng giải quyết rồi cùng nhau đối mặt ".

Trưởng FC cũ viết tâm thư về liên hoàn phốt tình ái của Jack: Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng - Ảnh 2.

Bài viết trưởng FC cũ của Jack trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút hàng nghìn người quan tâm

Nguyên văn bài viết trưởng FC cũ của Jack:

Ai đúng ai sai, cũng chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được, tất cả chúng ta cũng chỉ là những người ngoài cuộc không biết rõ thực hư câu chuyện.

Sau câu chuyện những ngày này chắc những ai yêu thương ổng cũng hiểu được phần nào thế thái nhân tình... Tôi cũng sẽ không có quyền gì nói mọi người (fan ông Meo) phải làm thế nào, thế kia nhưng hy vọng mọi người sẽ chọn lọc những gì hợp lý, đúng đắn nhất trong lúc này để chia sẻ...

Chàng trai ấy chưa lên tiếng, chúng ta chờ ổng lên tiếng... Nếu ổng thật sự sai thì tôi hy vọng chúng ta không phải dùng câu: "Anh sai em sai cùng với anh" mà chúng ta hãy dùng câu: "Nếu anh sai, anh có thể sửa đổi, bù đắp, em ở bên cạnh cùng anh sửa đổi, bù đắp".

Vì rõ ràng sai thì vẫn là sai nên chúng ta không thể tiếp tục sai mà phải sửa.

Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng.

Tình hình bây giờ chắc chắn sẽ có nhiều người ghét ổng lợi dụng cơ hội nói những câu khó nghe, làm những chuyện không chấp nhận được để đổ thừa fan ổng. Cái chúng ta cần làm là lý trí giải quyết, hãy thể hiện chúng ta yêu thương idol không có nghĩa là chúng ta mất lý trí, cũng không đồng tình với những cái sai trái... (như chuyện hình ảnh của đứa trẻ bị đem ra như vậy, rõ ràng chưa hẳn người đó là fan ổng nhưng chắc chắn chúng ta cũng sẽ bị quy chụp). Bản thân chuyện tình cảm là của người lớn, chuyện bạn ghét ai, không thích ai thì trẻ con có tội gì mà lấy nó ra làm như vậy...

Chúng ta phải lên án vì nếu Đóm im thì rõ ràng người ta sẽ nói chúng ta đồng tình.

Cái chúng ta thật sự cần làm bây giờ chính là thể hiện mọi người hiểu, chúng ta không yêu thương idol mù quáng, chúng ta biết cái gì đúng cái gì sai, chúng ta cũng không công kích, xúc phạm ai, cái chúng ta chờ đợi là chính thần tượng của mình lên tiếng giải quyết rồi cùng nhau đối mặt.

D viết bài này chắc chắn sẽ có người ch** nhưng nhìn cả fandom bị người ta nói yêu thương mù quáng, bị người ta ch** bản thân là fan ổng cũng không vui gì.

Những ai đủ yêu thương, đủ bao dung thì sau tất cả vẫn có người ở lại...

Mỗi người sẽ có cách nhìn nhận vấn đề, sự việc của riêng mình. Chúng ta không thể ép ai thương, ai ghét, ai hiểu cho ổng hết.

Giống như ổng nói: "Quãng đường sau này thế nào thì chúng ta cùng nhau đi".

Trưởng FC cũ viết tâm thư về liên hoàn phốt tình ái của Jack: Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng - Ảnh 4.

Vào ngày 8/8, Thiên An xác nhận có con với Jack, hàng loạt cô gái đăng bài tố căng làm drama bùng nổ dữ dội

Trưởng FC cũ viết tâm thư về liên hoàn phốt tình ái của Jack: Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đến hiện tại, nam ca sĩ nhất quyết giữ im lặng trước lùm xùm

Ảnh: Facebok nhân vật

Trưởng FC cũ viết tâm thư về liên hoàn phốt tình ái của Jack: Yêu thương là bao dung, chứ không phải dung túng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm