Hóng

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:48 25/05/2021

Quá dễ với cô Hằng nha quý vị!

Từ sau 18h30 hôm nay, có lẽ không sự kiện nào hot hơn ở Việt Nam bằng livestream của bà Phương Hằng với loạt “bóc trần” chấn động showbiz. Có thời điểm livestream đã đạt hơn 165k lượt theo dõi - con số hàng top Việt Nam.

Được biết, bà Phương Hằng livestream trên Facebook Trường Đua Đại Nam Official - vốn là fanpage của một công trình thuộc khu du lịch Đại Nam nức tiếng Bình Dương. Trường đua Đại Nam có diện tích hơn 60 ha, là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình đua: ngựa, chó, mô tô, go-kart, jet-ski và biểu diễn fly-board do chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đại Nam thiết kế và xây dựng trong những tháng cuối năm 2016.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - Ảnh 1.
Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - Ảnh 2.

Trường đua Đại Nam cực hoành tráng

Trước đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official hoạt động như trang cập nhật thông tin về các giải đua, quảng bá, giao lưu với du khách… Tuy nhiên khoảng 3 tháng trở lại đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official trở thành “kênh truyền thông” chính của bà Phương Hằng với những livestream chấn động dư luận. Đằng sau bà Phương Hằng là ekip hùng hậu, trợ giúp cho những livestream, tìm kiếm thông tin, chạy kỹ thuật trên Facebook song song với YouTube.

Trong livestream ngày hôm nay 25/5, fanpage Trường Đua Đại Nam Official đã đạt cột mốc hơn 100k lượt theo dõi, cụ thể là 117k và vẫn tiếp tục tăng chóng mặt. Trước đây con số chỉ vài nghìn, sau đó nhanh chóng vài chục nghìn và giờ là hơn 100k.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - Ảnh 3.

Con số theo dõi fanpage đến thời điểm đăng bài

Khi xem livestream, người xem đặc biệt chú ý đến một comment được ghim (cố định lại) của chính fanpage này. Admin không quên nhắc khéo người xem follow để fanpage đạt 100k lượt theo dõi. Đây chắc chắn người có “công lớn” giúp fanpage tăng nhanh lượt theo dõi sau ngày hôm nay.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - Ảnh 4.

Được biết, kênh YouTube Trường Đua Đại Nam cũng đã đạt hơn 152k subscribers. Với những livestream hot liên tiếp như ngày hôm nay, chắc chắn những cột mốc này sẽ còn được đẩy lên cao nữa!

Nguồn: Facebook

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm