Trường ĐH kêu gọi sinh viên tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid-19

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:05 29/01/2021

Các bạn tình nguyện viên sẽ được tập huấn đầy đủ, chi tiết về nội dung công việc cụ thể và được bố trí các hoạt động phù hợp với khả năng và tình hình thực tế của bệnh.

Từ việc nhận thấy rõ tình hình dịch Covid-19 đang hết sức phức tạp, số ca nhiễm mới tăng nhanh từng ngày; dự phòng tình huống dịch bệnh lan rộng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Y Dược Thái Bình đã chính thức gửi công văn kêu gọi đoàn viên, sinh viên tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh. Theo đó, các bạn tình nguyện viên sẽ được tập huấn đầy đủ, chi tiết về nội dung công việc cụ thể và được bố trí các hoạt động phù hợp với khả năng và tình hình thực tế của bệnh.

Trường ĐH kêu gọi sinh viên tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh: Sinh Viên Y Dược Thái Bình

Cụ thể, các bạn sinh viên tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh sẽ đăng ký online trên fanpage Sinh Viên Y Dược Thái Bình hoặc đăng ký trực tiếp bằng tin nhắn qua số điện thoại, thông tin bao gồm: Họ và tên, giới tính, lớp, số điện thoại liên hệ, quê quán.

Phía nhà trường chia sẻ: "Hơn bao giờ hết đây là lúc tinh thần tình nguyện của sinh viên Y Dược Thái Bình cần được phát huy! Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch!"

Trước đó, Chi Đoàn YHDP6K8, trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đồng lòng viết đơn tình nguyện tham gia công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này. Trong đơn có ghi rõ là sinh viên chuyên ngành Y học Dự phòng, với 6 năm học tập, đã được đào tạo chuyên môn về công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời sắp trở thành các bác sĩ Y học Dự phòng tương lai, nên các bạn sinh viên muốn góp sức vào công cuộc bảo vệ sức khoẻ cũng như đẩy lùi dịch bệnh trong cộng đồng hiện nay.

Dưới sự cho phép của Phòng quản lý đào tạo đại học, hướng dẫn chỉ đạo của Khoa Y Tế Công Cộng trường Đại học Y Dược Thái Bình, lớp YHDP6K8 hy vọng các thầy cô sẽ tạo điều kiện để sinh viên tham gia chống dịch và cam kết nghiêm túc thực hiện tốt mọi quy định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm