Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh "yêu chung"

Beaver, Theo Helino 17:42 05/11/2019

Là 1 nhà sản xuất âm nhạc thầm lặng, cũng không sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng nhưng Trương Á Đông vẫn chiếm trọn trái tim của những mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Cao Viên Viên, Từ Tịnh Lôi, Cù Dĩnh,...

Nói đến cái tên Trương Á Đông chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ. Anh không phải là 1 ca sĩ, diễn viên với ngoại hình hút mắt mà là 1 người đàn ông đứng sau hậu trường sáng tác ra những ca khúc để đời đã nâng đỡ Vương Phi, Mạc Văn Úy, Lý Vũ Xuân lên "thần đàn âm nhạc", 1 "quỷ tài" của Cbiz. Dù không mấy tiếng tăm nhưng Trương Á Đông lại sở hữu cả 1 "bộ sưu tập" bạn gái đáng ngưỡng mộ với những cái tên như Cao Viên Viên, nữ diva Mạc Văn Úy, siêu mẫu Cù Dĩnh, "đại Hoa đán" Từ Tịnh Lôi,…

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 1.

Trương Á Đông – nhà chế tác âm nhạc lừng danh của Cbiz.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 2.

Những cái tên đình đám như Cao Viên Viên, Cù Dĩnh, Từ Tịnh Lôi,… đều là "tình cũ" của Trương Á Đông.

Từ chàng trai nghèo đến "quỷ tài" âm nhạc

Trương Á Đông sinh ra ở 1 huyện nhỏ ở Đại Đồng, mẹ là 1 diễn viên kịch nói. Từ nhỏ, anh đã có niềm say mê với âm nhạc, hơn nữa lại rất thông minh, tinh thông các nhạc cụ như đàn guitar, trống Jazz, dương cầm,… Năm 6 tuổi, Trương Á Đông đã từng theo cha mẹ tới Bắc Kinh và cảm thấy choáng ngợp với sự phồn hoa nơi đây. Từ đó, Bắc Kinh đã trở thành giấc mộng trong lòng cậu bé nghèo.

Năm 13 tuổi, Trương Á Đông đã bắt đầu đi làm ở vũ đoàn với tiền lương ít ỏi 70 NDT/tháng (350 nghìn đồng). Đối với Trương Á Đông, vũ đoàn không chỉ mang lại cho anh kiến thức và kinh nghiệm mà còn đem đến 1 mối tình tốt đẹp. Năm 19 tuổi, Trương Á Đông đã kết hôn với Tào Phương (dùng tên giả) - 1 đồng nghiệp trong vũ đoàn.

Sau khi kết hôn không lâu, Tào Phương đã sinh cho Trương Á Đông 1 cậu con trai và gia đình anh cùng sống ở nhà mẹ đẻ của bà xã. Tào Phương cũng rất ủng hộ mộng tưởng của chồng và đã tặng 1 cây đàn guitar trị giá 1000 NDT (3,4 triệu VNĐ) cho Trương Á Đông. Có con ngoan, vợ hiền, có lẽ những người bình thường khác đã thấy thỏa mãn nhưng Trương Á Đông lại chẳng thể quên được giấc mộng Bắc Kinh của mình. Sau khi con trai sinh ra không lâu, Trương Á Đông đã 1 mình đi tới Bắc Kinh để theo đuổi giấc mơ.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 3.

Chàng trai nghèo với niềm say mê âm nhạc quyết tới Bắc Kinh để tìm cơ hội đổi đời.

Khi mới tới Bắc Kinh, cuộc sống vô cùng gian khổ, Trương Á Đông đã phải sống trong tầng hầm ngầm của 1 vũ đoàn, ngày chỉ ăn 2 bữa cơm, vừa tới mùa đông thì lạnh không thể chịu nổi. Cha mẹ vợ nhiều lần ép Trương Á Đông trở về nhưng anh không chịu. Chính vì thế, họ đã đề nghị Tào Phương và Trương Á Đông ly hôn. Không nhận được sự đồng ý của ông xã, Tào Phương đã gửi đơn lên tòa và được phán định ly hôn, con trai do Trương Á Đông nuôi nấng. Tuy nhiên, vì khi đó Trương Á Đông không có điều kiện để chăm sóc con nhỏ nên Tào Phương đã nuôi nấng đứa bé.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 4.

Trương Á Đông và con trai.

Sau khi ly hôn, Trương Á Đông đã gặp được "quý nhân" của mình, "Biểu tượng nhạc Rock" Đậu Duy và gia nhập ekip của nam ca sĩ. Đậu Duy đã giới thiệu Trương Á Đông cho Vương Phi và đây cũng chính là cơ hội "đổi đời" của anh. Trương Á Đông đã sáng tác cho Vương Phi những bài hát nổi tiếng như "Nóng Nảy", "Chỉ Yêu Người Xa Lạ",... và chính những ca khúc này đã đưa Vương Phi nên ngai vàng "Thiên hậu". Sau đó, Trương Á Đông đã viết lên những ca khúc nổi tiếng khiến cho Phác Thụ, Lý Vũ Xuân trở nên nổi tiếng và nâng Mạc Văn Úy lên "thần đàn âm nhạc".

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 5.

Khi tìm được cơ hội chứng tỏ bản thân, Trương Á Đông đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.

2. Những mối tình "tay ba", "tay tư" rắc rối với những mỹ nhân hàng đầu Cbiz

Có người đã từng nói: "Vừa nhìn thấy Trương Á Đông tôi đã biết đó là kiểu đàn ông mà phụ nữ sẽ thích". Quả thực như vậy, nhìn vào danh sách bạn gái và sơ đồ quan hệ của Trương Á Đông chúng ta có thể thấy choáng ngợp với những cái tên đình đám. Tính ra thì Trương Á Đông chỉ có tổng cộng 2 cuộc hôn nhân với Tào Phương và Đậu Dĩnh – em gái Đậu Duy nhưng lại có vô số những mối tình rắc rối: Mối tình 5 năm với Cao Viên Viên, trong đó có sự tham gia của "Đại Hoa đán" Từ Tịnh Lôi; mối tình kéo dài 11 năm với siêu mẫu Cù Dĩnh nhưng cuối cùng vẫn chia tay và sự si mê của Mạc Văn Úy, Vương Lạc Đan dành cho người đàn ông đa tình này,…

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 6.

Sơ đồ các mối quan hệ rắc rối của Trương Á Đông.

Sau khi thành công trong sự nghiệp, Trương Á Đông đã kết hôn với Đậu Dĩnh – em gái Đậu Duy, 1 cô gái yêu thích Rock n Roll bị thu hút bởi tài năng của anh. Tuy nhiên, dù đã kết hôn với người mới nhưng Trương Á Đông vẫn "vương tơ lòng" với vợ cũ, chính vì vậy Trương Á Đông và Đậu Dĩnh không thể tiếp tục bên nhau. Khi phát hiện mối tình giữa ông xã và Cao Viên Viên, vốn là 1 cô gái mạnh mẽ, Đậu Dĩnh đã dứt khoát ly hôn.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 7.

Đậu Dĩnh đã chủ động đề nghi ly hôn khi phát hiện Trương Á Đông ngoại tình với Cao Viên Viên.

Nói về Cao Viên Viên, nữ diễn viên đã trúng ngay "tiếng sét ái tình" khi trông thấy Trương Á Đông và chủ động tìm bạn bè để xin cách liên lạc với anh. Cô gái trẻ mới hơn 20 tuổi đã nhanh chóng bị "đốn tim" bởi khí chất điềm đạm, tài hoa âm nhạc của nhà chế tác trẻ.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 8.

Cao Viên Viên trúng tiếng sét ái tình và chủ động theo đuổi Trương Á Đông

Điều đáng nói là trong khi Cao Viên Viên và Trương Á Đông đang hẹn hò thì bất ngờ có sự gia nhập của kẻ thứ 3 – Từ Tịnh Lôi. Năm 2000, Cao Viên Viên và Trương Á Đông chính thức hẹn hò. Năm 2001, Trương Á Đông và Từ Tịnh Lôi quen biết trong 1 bữa tiệc. Dù biết Trương Á Đông đã có bạn gái nhưng nàng "Tài nữ" họ Từ lại chẳng quan tâm đến thứ tự trước sau.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 9.

"Tài nữ" Từ Tịnh Lôi bất ngờ chen chân vào mối tình giữa Cao Viên Viên và Trương Á Đông.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 10.

Họ quen biết nhau trong 1 bữa tiệc.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 11.

Trương Á Đông cũng chẳng hề cự tuyệt mỹ nhân này.

Năm 2003, Từ Tịnh Lôi lên kế hoạch làm phim điện ảnh và mời Trương Á Đông làm khách mời. Điều thú vị là trong bộ phim này, Trương Á Đông đã vào vai chồng của Từ Tịnh Lôi. Đây mới là chiêu "cao tay" của nàng Đại Hoa đán bởi lẽ, dù trong hiện thực, Trương Á Đông là người theo chủ nghĩa độc thân nhưng trên màn ảnh, hai người họ đã kết hôn, thậm chí còn có cả con nữa.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 12.

Từ Tịnh Lôi và Trương Á Đông vào vai vợ chồng trong phim.

Dám tranh người tình với Từ Tịnh Lôi thì Cao Viên Viên cũng chẳng phải dạng vừa. Phải biết rằng khi mới 19 tuổi, Từ Tịnh Lôi đã từng dám nghênh ngang bước vào nhà "Thiếu gia bạc tỷ" Vương Sóc, yêu cầu bà xã của anh nhường vị trí cho mình.

Đối với sự chen chân của Từ Tịnh Lôi, Cao Viên Viên cũng không hề tỏ ra yếu thế, cô đã tự tay viết "Thư tự bạch tình yêu" với từng câu "Em nhớ anh" thể hiện sự si mê của mình với Trương Á Đông. Cao Viên Viên đã thân thiết gọi người yêu là "Đồng chí Tiểu Trương", chia sẻ rằng dù không phải Lễ Tình Nhân nhưng hai người họ lại "coi mỗi ngày đều như ngày kỷ niệm" giống như 1 thiếu nữ đang chìm đắm trong tình yêu cuồng nhiệt.

Sau khi trở về từ LHP Cannes, vốn luôn kín tiếng với giới truyền thông nhưng Cao Viên Viên lại chủ động mở lòng, nói đến bạn trai đã yêu nhau 5 năm: "Tình yêu chính là yêu xong thì kết hôn, cùng sinh hoạt. Mặc dù mỗi ngày đều trải qua cuộc sống giống nhau nhưng vẫn nguyện ý canh giữ ở bên cạnh người này". Có thể nói Cao Viên Viên đã thành công "1 mũi tên trúng 2 đích", vừa ám chỉ Từ Tịnh Lôi là "tiểu tam" lại vừa khéo léo nhắc Trương Á Đông nên kết hôn. Hành động này của nàng "Chu Chỉ Nhược" đã ép cho Từ Tịnh Lôi phải kêu ca trên blog rằng gần đây luôn có người hỏi mình về mối tình "tay ba".

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 13.

Từ Tịnh Lôi cũng phải bối rỗi vì hành động trả đũa của Cao Viên Viên.

Sau khi chia tay với Cao Viên Viên, Trương Á Đông đã gần như ngay lập tức rơi vào mối tình với siêu mẫu Cù Dĩnh. Còn Từ Tịnh Lôi thì giữa chừng có hẹn hò với diễn viên Hoàng Giác 1 thời gian ngắn nhưng sau khi chia tay lại quay về với Trương Á Đông. Mà chàng lãng tử của Cbiz dường như không biết cự tuyệt phụ nữ, khi Từ Tịnh Lôi quay lại, anh vẫn sẵn sàng dang tay đón nhận và ở bên nữ diễn viên.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 14.

Trương Á Đông và Siêu mẫu Cù Dĩnh.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 15.

Năm 2009, Từ Tịnh Lôi và Trương Á Đông cùng nhau xuất hiện tại Thượng Hải.

Vậy Cù Dĩnh thì sao? Vốn là 1 cô gái mạnh mẽ, Cù Dĩnh vẫn ở bên Trương Á Đông suốt 11 năm trời, vừa băn khoăn: "Rốt cuộc anh có bao nhiêu em gái nuôi?", 1 bên tiễn bước 1 loạt bạn gái tin đồn như Mạc Văn Úy, Vương Lạc Đan, Xuân Hiểu,… Còn với Từ Tịnh Lôi, đến khi Cù Dĩnh phản ứng "cực gắt" mới rời bỏ và lao vào mối tình mới.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 16.

Cù Dĩnh ở bên Trương Á Đông suốt 11 năm dù anh có vô vàn "em gái mưa".

3. Người đàn ông khiến cho phái nữ mê như điếu đổ, dù "bắt cá nhiều tay" nhưng chẳng hề bị người phụ nữ nào oán trách

Quả nhiên là tài tử thì đều phong lưu, tình sử của Trương Á Đông có thể nói là "muôn màu muôn vẻ". Tuy nhiên, điều đáng nói là dù chia tay nhưng Trương Á Đông vẫn coi tình cũ như bạn bè, chăm sóc, giúp đỡ họ và cũng chưa hề có bất cứ người phụ nữ nào chê trách hay chỉ trích lại Trương Á Đông. Có lẽ đây mới chính là sức hút của người đàn ông này.

Có người nói, Trương Á Đông là 1 ví dụ kinh điển của chàng trai thuộc chòm sao Song Ngư, thích lãng mạn và giỏi "dùng phí tổn thấp nhất để thêu dệt nên 1 giấc mộng đẹp nhất". Mỗi đoạn tình cảm của Trương Á Đông hầu như đều bắt đầu từ phòng thu âm, quen biết Đậu Dĩnh khi chế tác album cho Đậu Duy, khiến Cao Viên Viên rơi vào lưới tình và chủ động theo đuổi cũng tại phòng thu âm, còn đối với Cù Dĩnh, Mạc Văn Úy, Vương Lạc Đan,... đều nảy sinh tình cảm trong lúc giúp họ ghi âm. Bằng tài năng của mình, chỉ 1 câu nói: "Anh giúp em thu bài hát nhé", Trương Á Đông đã chiếm trọn trái tim của biết bao bóng hồng và mỗi người phụ nữ này đều cho rằng mình chính là "Nữ thần Muse" của nhà chế tác nhạc tài năng.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 17.

Trương Á Đông thu hút phái đẹp nhờ tài năng của mình.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 18.

Cù Dĩnh…

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 19.

Mạc Văn Úy cũng nảy sinh tình cảm trong quá trình thu âm.

Đương nhiên, Cù Dĩnh tức giận không phải không có lý do. Năm 2010, tại buổi biểu diễn, Mặc Văn Úy đã nằm trên chiếc piano, tạo dáng gợi cảm và khiêu khích Trương Á Đông – người đang xử lý phần nhạc đệm: "Á Đông, nếu anh đối với em tốt như vậy thì em nên báo đáp anh thế nào đây?". Khi đó, Trương Á Đông chỉ khẽ vuốt phím đàn, cười không nói gì.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 20.

Mạc Văn Úy tạo dáng gợi cảm, bày tỏ tình cảm với Trương Á Đông ngay trên sân khấu.

Hóa ra, trong 1 tháng ghi âm, Trương Á Đông vì bồi bổ cho Mạc Văn Úy, mỗi ngày đều đưa cô đi ăn những món ăn ngon ở khắp nơi trên thế giới như món ăn Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ,… Mạc Văn Úy cũng lên tiếng: "Mỗi giây mỗi phút được ở bên Á Đông đều đáng giá nhớ lại". Có thể khiến cho "Tinh nữ lang" nhiều lần thổ lộ có thể thấy được sức hút của Trương Á Đông chẳng phải dạng vừa.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 21.

Có thể nói, sự lãng mạn, săn sóc của Trương Á Đông đã ngấm vào trong tận xương cốt, dù với bất cứ người phụ nữ nào, anh vẫn luôn dịu dàng như vậy.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 22.

Khi hẹn hò với Cao Viên Viên, mỗi ngày Trương Á Đông đều kể chuyện cho cô nghe. Khi Cao Viên Viên trở về từ Cannes, Trương Á Đông đã cầm hoa tươi đến sân bay để đón người đẹp.

Khi Trương Á Đông theo đuổi Cù Dĩnh cũng là lúc Vương Phi và Lý Á Bằng (tình cũ của Cù Dĩnh) kết hôn, Trương Á Đông luôn cẩn thận cất giấu báo chí nơi người đẹp đi tới, tắt ti vi, tránh cho cô đau khổ khi nhìn thấy những tin tức về Lý Á Bằng. Khi sự nghiệp của Cù Dĩnh không như ý, Trướng Á Đông lặng lẽ mua 2 chiếc vé máy bay sang Đức, đưa cô đi xem World Cup giải sầu.

Có thể nói rằng Trương Á Đông là 1 người bạn trai hoàn hảo, nếu bạn có thể chấp nhận anh ta có tới 2 hoặc 3 người bạn gái. Hấp dẫn phụ nữ bởi sự thần bí, săn sóc, lãng mạn và tài hoa nhưng ở Trương Á Đông cũng có sự "không an phận".

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 23.

Người đàn ông không biết cự tuyệt khi phụ nữ tỏ tình.

Có lẽ hình ảnh 1 người đàn ông ban ngày chìm đắm trong ánh hào quang của âm nhạc, buổi tối lại trở nên yếu đuối đã khiến cho những mỹ nhân hàng đầu cũng phải đau lòng, muốn cho người đàn ông này 1 gia đình hoàn chỉnh. Vì thế mà Cao Viên Viên, Cù Dĩnh đã sôi nổi muốn đem Trương Á Đông kéo về với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, sự thật chứng mình, cả 2 mỹ nhân này đều đã nhầm. Trong kế hoạch của Trương Á Đông chưa hề có việc kết hôn.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 24.

Trương Á Đông không hề có ý định kết hôn lần nữa.

Mỗi lần chia tay của Trương Á Đồng đều diễn ra hết sức hòa bình, bởi lẽ cách xử lý của anh quả thực vô cùng thỏa đáng. Ví dụ như khi chia tay với Cao Viên Viên, họ đã cùng nhau ăn 1 bữa cơm, Trương Á Đông đã nói: "Viên Viên, về sau mặc dù gặp phải chuyện gì, nhớ tìm anh nhé". Chính vì thế nên sau khi đường ai nấy đi, họ vẫn có thể làm bạn bè. Hơn nữa, có khả năng rằng ngay từ đầu, Trương Á Đông đã xác định rõ: "Không kết hôn".

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 25.

Trương Á Đông và Cao Viên Viên vẫn là bạn bè sau khi ăn bữa cơm chia tay.

Chia tay với Cao Viên Viên là vì không muốn chậm trễ tương lai của cô, Trương Á Đông lại có thể chung sống 11 năm với Cù Dĩnh là vì vị siêu mẫu này có cùng chung quan điểm với mình: "Hôn nhân chỉ là 1 tờ giấy mà thôi".

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 26.

Giờ đây, người đẹp này đã có hạnh phúc riêng của mình bên người khác.

4. Người đàn ông tách biệt với cuộc sống thường ngày, chỉ nghĩ tới ý thơ và phương xa

Không quan tâm đến cuộc sống "cơm áo gạo tiền" chỉ nghĩ đến ý thơ và phương xa, có lẽ vì thế mà ở Trương Á Đông luôn có 1 sự tươi sống của tuổi trẻ, khí chất của 1 người thiếu niên. Hiện tại, Trương Á Đông đã 50 tuổi nhưng vẫn tài hoa, vẫn trẻ trung như vậy.

Trương Á Đông: Lãng tử đa tình số 1 của Cbiz, khiến Cao Viên Viên - Từ Tịnh Lôi say mê chấp nhận cảnh yêu chung - Ảnh 27.

Trương Á Đông sống tách biệt với hiện tại, chỉ chìm đắm trong âm nhạc. Có lẽ vì thế mà dù đã ở tuổi 50, trong anh vẫn trẻ trung như vậy.

Khi nói chuyện, ngữ điệu của Trương Á Đông lúc nào cũng chậm rãi, mềm nhẹ, giọng nói tràn ngập sức hút. Anh thích lắng nghe, chân thành, chuyên chú nghe người khác nói chuyện. Tưởng như điềm đạm nhưng Trương Á Đông vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt tình với âm nhạc. Đây là điều khiến cho người ta thích ở Trương Á Đông, có thể anh không phải là 1 người đàn ông tốt nhưng lại là 1 nghệ thuật gia xuất sắc.

Người đàn ông này vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt tình với âm nhạc dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Hiểu sâu biết rộng về âm nhạc nhưng Trương Á Đông luôn dùng cách nói chuyện khiêm tốn, bình đẳng với người khác chứ không bao giờ nhìn từ trên cao xuống để nêu lên ý tưởng của mình. Khi nói đến âm nhạc, đôi mắt của Trương Á Đông luôn sáng rực lên, mỗi lần mở miệng đều nói chuyện 1 cách thực tế, chuyên nghiệp nhưng không tối nghĩa với thái độ yêu ghét rõ ràng.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm